Giảm giá!

Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

Original price was: 920.000 VND.Current price is: 790.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-796; GR-1.200

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe được sản xuất từ các giống nho chất lượng cao, chủ yếu là Merlot và Cabernet Franc, từ vùng Côtes de Castillon, rượu vang này thường mang lại hương vị phức tạp của trái cây đen chín mọng, mùi gia vị, và hương gỗ sồi tinh tế

Hương vị của Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe

Pháp được nhiều người biết đến với một nền công nghiệp sản xuất rượu vang có bề dày lịch sử lâu đời. Những sản phẩm rượu vang có nguồn gốc xuất sứ từ quốc gia này có những phong cách hết sức mới mẻ và rất riêng không dòng vang nào có thể giống được với nó. Và chai Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe được ra đời từ quốc gia này mang đến cho người dùng vang một tầm nhìn mới. Đó là tầm nhìn đạt ở mức đỉnh cao của nghệ thuật sản xuất rượu vang.

Thấp thoáng trong chai thủy tinh là một màu rượu đỏ rực ánh tím. Với màu sắc ấy, rượu gợi lên vẻ đẹp thướt tha, thủy chung son sắc của những người phụ nữ – là đại diện cho phái đẹp, đại diện cho cả 1 nửa của thế giới… Khi thưởng thức ly rượu vang, một loạt hương thơm như bao trùm trong khoang miệng để lan tỏa ra hầu hết các ngõ ngách của vị giác tâm hồn.  Mọi thứ như đảm bảo một cấu trúc rượu tuyệt vời đỉnh cao. Rượu trở nên thanh lịch nhẹ nhàng khi bạn biết cách thưởng thức chúng ở mức 15 cho đến 17 độ C.

Rượu có màu đỏ ảnh tím huyền ảo. Hương vị nồng nàn, ngọt ngào từ nho. Kết hợp với các món nướng, thịt đỏ, mỳ ý. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Seigneur D’Aiguilhe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND