Giảm giá!

Rượu Vang Pháp Patriarche Chablis

800.000 

Mã sản phẩm: TL- VP856

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bourgogne

Giống nho: Chardonnay

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Pháp Patriarche Chablis là biểu tượng của sự thanh lịch và tinh tế trong làng rượu vang Chablis, Burgundy. Với nguồn nho chủ yếu là Chardonnay từ vùng đất nổi tiếng Chablis, có hương vị tươi mát của trái cây và mùi khoáng đặc trưng của vùng.

Vang Pháp Patriarche Chablis

Patriarche Chablis là một sản phẩm của Patriarche Père et Fils, một nhà sản xuất rượu vang uy tín tại vùng Chablis, Bourgogne, Pháp. Chablis là một dạng rượu vang trắng được làm từ giống nho Chardonnay, và rượu vang này đặc biệt nổi tiếng với sự tinh tế, độ tươi mát và độ trong suốt.

Quy trình làm rượu và ủ của Patriarche Chablis được thực hiện với sự cẩn trọng và kiên nhẫn để tạo ra những chai rượu vang trắng tinh khiết và tinh tế, phản ánh đúng bản chất của vùng Chablis.

Patriarche Chablis có màu vàng nhạt với sắc lấp lánh tỏa sáng, được gọi là “vàng rơm”. Hương vị của rượu vang Chablis tươi mát, với hương của trái cây trắng như táo xanh, lê và cam, cùng với một chút khoáng và ghi chú của hoa trắng.

Patriarche Chablis kết hợp tốt với các món hải sản, thực phẩm từ biển, salad rau sống và phô mai trắng như Camembert hoặc Brie. Nhiệt độ phục vụ thích hợp là từ 10-12 độ C, giúp làm nổi bật hương vị tươi mới và sảng khoái của rượu vang.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Patriarche Chablis”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -