Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou 

1 VNĐ

Mã sản phẩm: RA-11.272; GR-VP11.500

Xuất xứ: Pháp

Giống nho; Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ:13,5% Vol

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou biểu tượng của sự quý phái và đẳng cấp trong thế giới rượu vang Bordeaux. Với lịch sử hơn hai thế kỷ, château này tạo ra những chai rượu vang độc đáo, phức tạp với hương vị tinh tế của trái cây đen, gia vị, và cấu trúc cân bằng hoàn hảo.

Đặc điểm vang đỏ Chateau Ducru Beaucaillou

Chateau Ducru Beaucaillou là một sản phẩm của Chateau Ducru-Beaucaillou, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại khu vực Saint-Julien của Bordeaux, Pháp.

Chateau Ducru Beaucaillou được làm từ các giống nho truyền thống của Bordeaux như Cabernet SauvignonMerlot, tạo nên một dòng rượu vang phức tạp và đặc trưng cho vùng này. Quy trình làm rượu và ủ của rượu vang này được thực hiện với sự cẩn trọng và có thể kéo dài từ 18 đến 24 tháng trước khi được phân phối ra thị trường.

Nó có màu đỏ sâu và đậm, với một sắc tố đỏ ruby rực rỡ. Hương vị của nó phức tạp và cân đối, có hương trái cây đen, gia vị, và một chút hương gỗ từ thùng ủ.

Chateau Ducru Beaucaillou kết hợp tốt với các món ăn cao cấp như thịt đỏ, thịt gia cầm, phô mai chín và các món hải sản. Nhiệt độ phục vụ lý tưởng từ 16-18 độ C. Nồng độ cồn của Chateau Ducru Beaucaillou cao, có thể đạt khoảng 13.5% đến 14.5%.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Chateau Ducru Beaucaillou ”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND