Rượu Vang Petaluma Adelaide Hills Chardonnay

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: DL-VY819

Xuất xứ: Úc

Vùng: Adelaide Hills

Giống nho: Chardonnay

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Petaluma Adelaide Hills Chardonnay là một sản phẩm cao cấp từ Petaluma, một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng của Úc. Được sản xuất từ giống nho Chardonnay, loại rượu này thường mang đến những trải nghiệm thưởng thức phong phú và tinh tế.

Rượu vang đến từ nước Australia

Úc là đất nước có ngành công nghiệp rượu vang đứng thứ 4 thế giới. Với sản lượng 750 triệu lít mỗi năm cho thị trường thế giới. Và tiêu thụ khoảng 40% trong nước. Ngành rượu vang đã đóng góp đáng kể cho nền kinh tế nước Úc thông qua việc sản xuất, việc làm, xuất khẩu và du lịch. Các vùng trồng nho và sản xuất rượu vang ở nước Australia chủ yếu tập trung ở miền Nam. Nơi đây có khí hậu mát mẻ. Các vùng rượu vang ở mỗi bang khác nhau về giống nho, phong cách làm rượu do có sự khác nhau về văn hóa, địa hình và khí hậu. Các giống nho chủ yếu được trồng ở ÚC Shiraz, Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Merlot, Semillon, Pinot noir, Riesling, và Sauvignon Blanc.

Nhà làm rượu Petaluma

Petaluma được thành lập vào năm 1976 với một triết lý rằng để làm ra rượu vang ngon nhất, bạn phải trồng đúng giống nho ở đúng vùng. Đây là triết lý ‘những vườn nho nổi bật’ của chúng tôi. Cabernet Sauvignon từ Coonawarra, Chardonnay từ Adelaide Hills và Riesling từ Thung lũng Clare vẫn là cơ sở của dãy Petaluma cho đến ngày nay. Petaluma được xây dựng dựa trên ba khu vực Đồi Adelaide, Thung lũng Clare và Coonawarra ở Nam Úc. Các địa điểm trồng nho được lựa chọn cẩn thận cho từng giống nho để đạt chất lượng tốt nhất.

Thưởng thức rượu vang Petaluma Adelaide Hills Chardonnay

Màu sắc: Vang sở hữu cho mình gam màu vàng rơm vô cùng đẹp mắt. Hương vị: Hương thơm của táo và lê nổi bật, xen lẫn hương vị nhẹ nhàng của cam quýt. Hương vị ngọt ngào tự nhiên. Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món hải sản, các loại thịt gia cầm, thịt nguội, thịt hun khói và pho mai tươi. Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Petaluma Adelaide Hills Chardonnay”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -