Rượu vang Pepperjack Grenache Rose

916.000 VND

Mã sản phẩm: RW-VU916

Xuất xứ: Vang Australia

Vùng: Barossa Valley

Nhà sản xuất: Pepperjack – Richard Mattner

Giống nho: Grenache

Loại rượu: Vang hồng (Rose)

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: ,

Rượu vang Pepperjack Grenache Rose là một loại rượu vang hồng được sản xuất từ giống nho Grenache tại vùng Barossa Valley, miền nam Australia.

Nhà sản xuất rượu Peperjack

Nhà làm rượu Pepperjack được ra đời vào năm 1998 với sản phẩm Barossa Shiaz năm 1996. Sau 5 năm đọc quyền và kinh doanh tại các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng, Pepperjack đã đi từ thành công này tới thành công khác, với sản phẩm Barossa Shiraz là một chai rượu được yêu thích của người Úc

Rượu vang Pepperjack chủ yếu được trồng và sản xuất ở Barossa. Một vùng trồng nho phổ biến của nho Shiraz và Cabernet Sauvignon hai giống nho đẳng cấp thế giới. Nhà sản xuất Pepperjack, Richard Mattner là một người sinh ra và lai tạo ở địa phương ở Barossa và anh ấy thích làm rượu nhiều như anh ấy thích uống chúng kết hợp với một miếng bít tết tuyệt vời. Như anh ấy nói … “Tại sao tôi lại cần bất cứ thứ gì khác?”.

Trong những năm gần đây, Pepperjack đã mở rộng phạm vi của mình ra ngoài reds và Barossa. Các giống mới thú vị – Malbec, Sangiovese, Chardonnay và Rose – đã gia nhập dòng rượu vang Pepperjack mở rộng.

Pepperjack được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 với chai Barossa Shiraz năm 1996. Sau 5 năm độc quyền kinh doanh tại các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng. Pepperjack đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với Barossa Shiraz là một món ăn yêu thích thực sự của người Úc.

Vang hồng Úc Pepperjack Grenache phiên bản Rose thơm mát

Lượng mưa đầu mùa đông tuy nhẹ nhưng đều đặn nhưng đã tạo cho Langhorne Creek một phong cách cổ điển tuyệt vời. Ấm áp và mùa xuân khô hạn là thách thức cho việc tưới tiêu nhưng tốt cho sự ra hoa. Giúp đậu trái tốt ở tất cả các loại. khi quả ở mức tối ưu.

Trái cây được nhẹ nhàng ép vào bồn lạnh nơi nó được lắng trước khi chắt lấy phần nước trong vắt để lên men. Rượu được lên men nguội nên vẫn giữ được mùi thơm của trái cây tươi. Sau khi quá trình lên men kết thúc, rượu được cất giữ để tạo kết cấu và hình thể cho rượu. Rượu sau đó được pha trộn và lọc sẵn sàng để đóng chai.

Thưởng thức Rượu vang Pepperjack Grenache Rose ra sao?

Được làm từ Grenache (89,9%), Pinot Noir (3,2%), Nebbiolo (3%) & nho khác (3,9%)

Màu sắc: Màu hồng nhạt Rosé.

Hương vị: có hương thơm của dâu tây tươi với gợi ý của quả anh đào đỏ mọng nước. Trái cây tươi ngon ngọt tiếp tục đọng lại trên vòm miệng với một chút kem tươi. Có sự cân bằng phenolic và axit tốt làm tăng thêm độ căng và cảm giác ngon miệng cho hương vị trái cây tươi mát kéo dài.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 14 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Pepperjack Grenache Rose”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND