Rượu vang Pepperjack Chardonnay

916.000 

Mã sản phẩm: RW-VU916

Xuất xứ: Úc

Vùng: Adelaide Hills

Giống nho: chardonnay

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Pepperjack Chardonnay là một loại rượu vang trắng từ vùng Barossa Valley của Úc. Nó được sản xuất từ giống nho Chardonnay, một giống nho phổ biến trong khu vực này.

Nhà sản xuất rượu vang Pepperjack

Nhà làm rượu Pepperjack được ra đời vào năm 1998 với sản phẩm Barossa Shiaz năm 1996. Sau 5 năm đọc quyền và kinh doanh tại các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng, Pepperjack đã đi từ thành công này tới thành công khác, với sản phẩm Barossa Shiraz là một chai rượu được yêu thích của người Úc Rượu vang Pepperjack chủ yếu được trồng và sản xuất ở Barossa, một vùng trồng nho phổ biến của nho Shiraz và Cabernet Sauvignon hai giống nho đẳng cấp thế giới. Nhà sản xuất Pepperjack, Richard Mattner là một người sinh ra và lai tạo ở địa phương ở Barossa và anh ấy thích làm rượu nhiều như anh ấy thích uống chúng kết hợp với một miếng bít tết tuyệt vời. Như anh ấy nói … “Tại sao tôi lại cần bất cứ thứ gì khác?”. Trong những năm gần đây, Pepperjack đã mở rộng phạm vi của mình ra ngoài reds và Barossa. Các giống mới thú vị – Malbec, Sangiovese, Chardonnay và Rose – đã gia nhập dòng rượu vang Pepperjack mở rộng.

Thành lập năm 1996

Pepperjack được phát hành lần đầu tiên vào năm 1998 với chai Barossa Shiraz năm 1996. Sau 5 năm độc quyền kinh doanh tại các quán bar, câu lạc bộ và nhà hàng. Pepperjack đã đi từ sức mạnh này sang sức mạnh khác với Barossa Shiraz là một món ăn yêu thích thực sự của người Úc. Kể từ khi phát hành, Pepperjack Shiraz đã liên tục nhận được vinh dự là rượu vang đỏ số 1 của Úc theo giá trị.

Rượu vang Pepperjack chardonnay hảo hạng

Sau khi được nghiền  nát à tách hạt, rượu vang Pepperjack chardonnay  được lên men trong máy lên men kiểu truyền thống, sau khi lên men một cách tự nhiên rượu được chuyển vào bồn chứa và thùng gỗ sồi và tiếp tục ngâm ủ một thời gian trước khi được đem ra đóng chai

Thưởng thức Pepperjack chardonnay

Màu sắc: Pepperjack chardonnay có màu vàng tươi mới.

Hương vị: Hương thơm của trái cây đá trắng, bưởi, gia vị, hạt nhục đậu khấu và một số hạt điều bùi. Vòm miệng cho thấy vị ngọt của crème brûlée, trái cây đá vàng, trái cây nhiệt đới, măng cụt đu đủ với gỗ sồi tích hợp tinh tế. Tính axit slatey hấp dẫn nhưng với sự hiện diện của phenolic dễ chịu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với cá  món hải sản như cá hồi,….

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU chính hãng

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -