Rượu vang Odfjell Cauquenes

4.500.000 

Mã vạch sản phẩm: 7809573900303

Mã sản phẩm: RW-CL

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Odfjell

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Odfjell Cauquenes là một sản phẩm rượu vang Chile cao cấp của Odfjell Vineyards, được sản xuất tại Cauquenes, Chile. Với chất lượng tuyệt vời và hương vị đa dạng, Odfjell Cauquenes đã giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Rượu vang này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đích thực và muốn thưởng thức một sản phẩm rượu vang đặc biệt từ vùng đất đẹp của Chile.

Vườn nho Odfjell

Nhiệm vụ của Odfjell là tạo ra các loại rượu vang thể hiện sự hội tụ các đặc điểm của khu vực Maule Valley. Vườn nho có năng suất thấp và được chăm sóc hoàn toàn thủ công. Họ tự tay hái những chùm nho để đảm bảo trái nho đến nhà máy rượu càng nguyên vẹn càng tốt. Odfjell bắt đầu trồng những vườn nho Maipo Valley vào năm 1994. Hôm nay sau 25 năm họ đã có 85 ha, bao gồm các vườn nho ở Cauquenes, Lontué và Colchagua. Tổng diện tích bề mặt 115 ha đang được trồng với một loạt các giống nho như: Cabernet Sauvignon, Merlot, Carmenère, Syrah, Cabernet Franc, Malbec và cây nho Carignan từ Cauquenes. Odfjell cam kết trở thành một vườn nho tiến bộ và thực hành nghề trồng nho ở Chile. Mục tiêu của công việc này là sản xuất các loại rượu vang tốt nhất có thể trong các vườn nho. Đồng thời duy trì cam kết lâu dài đối với các hoạt động sản xuất rượu vang và môi trường bền vững. Vì lý do này các vườn nho của chúng tôi là 100% hữu cơ (Organic). Và gần đây họ cũng đã bắt đầu canh tác khí động học.

Nhà máy rượu Odfjell

Nhà máy rượu Odfjell được thiết kế bởi Laurence Odfjell – con trai của người sáng lập vườn nho. Hệ thống này cho phép xử lý nho cực kỳ nhẹ nhàng và tạo điều kiện cho việc tạo ra các loại rượu vang hảo hạng. Nhà máy rượu nằm trên một ngọn đồi phía trên những vườn nho. Khắc vào dốc, hơn 60% nhà máy rượu nằm dưới lòng đất. Môi trường dưới lòng đất này tự nhiên đạt được nhiệt độ thấp và ổn định để lưu trữ. Thiết kế kết hợp một số chiến lược làm mát thụ động như: Tối ưu hóa tiếp xúc với mặt trời và sử dụng tường bê tông dày 30cm cách nhiệt. Nhà máy rượu đảm bảo trong quá trình sản xuất rượu vang việc bơm nước nho được giảm đến mức tối thiểu. Do đó tránh được sự khuấy trộn không cần thiết của rượu vang. Cách xử lý này cho phép bảo tồn tất cả các đặc tính của nho. Để cho ra những chai vang ngon nhất đến tận chai cuối cùng.

Ruou Vang Odfjell Cauquenes 1
Giải thưởng Odfjell Cauquenes

Rượu vang Odfjell Cauquenes

Odfjell là một loại rượu vang duy nhất mang họ của người sáng lập nhà làm rượu. Chai rượu vang Chile cao cấp này được làm bằng nho hữu cơ và sinh học. Theo nhà làm rượu chai rượu vang này chỉ được sản xuất khi các vườn nho cung cấp những trái nho đặc biệt để tạo ra những chai rượu đặc biệt và đáng nhớ.

Niên vụ 2015 là một niên vụ đầy thách thức vì khu vực vườn nho chịu ảnh hưởng bởi El Nino, gây ra mưa lớn, đặc biệt là trong tháng tư. Tuy nhiên Odfjell Cauquenes không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện này và nho có chất lượng rất tốt. Năng suất thấp, chín đều và chất lượng đồng đều trong chùm.

Odfjell Cauquenes 2015 được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Đặc điểm rượu vang Odfjell Cauquenes

Rượu có màu đỏ ruby đậm với màu tím nổi bật. Trên mũi, loại rượu này thể hiện hương thơm dai dẳng, gợi nhớ đến quả anh đào, trái cây đen và nấm. Cùng với các nốt hương của quả mơ, đào trắng, lê và một chút vải thiều. Trên vòm miệng, rượu có cấu trúc chắc chắn, tannin mềm mịn và hậu vị kéo dài.

>>>> Các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -