Rượu vang Odfjell Cauquenes

4.500.000 VND

Mã vạch sản phẩm: 7809573900303

Mã sản phẩm: RW-CL

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: 100% Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 15%

Nhà sản xuất: Odfjell

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Odfjell Cauquenes là một sản phẩm rượu vang Chile cao cấp của Odfjell Vineyards, được sản xuất tại Cauquenes, Chile. Với chất lượng tuyệt vời và hương vị đa dạng, Odfjell Cauquenes đã giành được nhiều giải thưởng và được đánh giá cao bởi các chuyên gia rượu vang trên toàn thế giới. Rượu vang này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đích thực và muốn thưởng thức một sản phẩm rượu vang đặc biệt từ vùng đất đẹp của Chile.

Ruou Vang Odfjell Cauquenes 1
Giải thưởng Odfjell Cauquenes

Về vang Chile Odfjell Cauquenes

Odfjell là một loại rượu vang duy nhất mang họ của người sáng lập nhà làm rượu. Chai rượu vang Chile cao cấp này được làm bằng nho hữu cơ và sinh học. Theo nhà làm rượu chai rượu vang này chỉ được sản xuất khi các vườn nho cung cấp những trái nho đặc biệt để tạo ra những chai rượu đặc biệt và đáng nhớ.

Niên vụ 2015 là một niên vụ đầy thách thức vì khu vực vườn nho chịu ảnh hưởng bởi El Nino, gây ra mưa lớn, đặc biệt là trong tháng tư. Tuy nhiên Odfjell Cauquenes không bị ảnh hưởng bởi những điều kiện này và nho có chất lượng rất tốt. Năng suất thấp, chín đều và chất lượng đồng đều trong chùm.

Odfjell Cauquenes 2015 được ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp.

Đặc điểm rượu vang Odfjell Cauquenes

Rượu có màu đỏ ruby đậm với màu tím nổi bật. Trên mũi, loại rượu này thể hiện hương thơm dai dẳng, gợi nhớ đến quả anh đào, trái cây đen và nấm. Cùng với các nốt hương của quả mơ, đào trắng, lê và một chút vải thiều. Trên vòm miệng, rượu có cấu trúc chắc chắn, tannin mềm mịn và hậu vị kéo dài.

>>>> Các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Odfjell Cauquenes”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND