Rượu vang Odfjell Aliara Chile là một sản phẩm rượu vang cao cấp đến từ vùng Central Valley của Chile. Với sự kết hợp tinh tế giữa các giống nho đặc trưng của Chile như Carignan, Malbec và Syrah, Aliara mang lại cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời về hương vị và hương thơm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những đặc điểm nổi bật của chai vang Aliara và tại sao đây lại là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang đậm đà và đẳng cấp.
Nho Carignan được nâng lên 1 tầm cao mới
Rượu vang Chile là sự tập trung đầu tiên của họ vào việc tạo ra giống nho Carignan cao cấp. Nho Carignan – là một loại nho đen chủ yếu được trồng ở miền Nam nước Pháp. Nó có độ chua cao, tannin cao và màu tím đậm. Khiến nó trở nên lý tưởng để pha trộn với các loại rượu vang đỏ cơ bản cần cấu trúc và màu sắc.
Trong lịch sử, nho Carignan đã không được nghiêm túc để cho rượu vang chất lượng. Nhưng gia đình Odfjell đã giới thiệu một loại rượu cao cấp chủ yếu bởi nho Carignan vào năm 2001. Ban đầu các nhà sản xuất rượu khác nghĩ rằng họ đã điên. Vì để có được đằng sau Carignan như một giống nho chất lượng và thật buồn cười khi thấy một vài năm sau. Một số nhà sản xuất giống như vậy đã nhận ra rằng cây nho già Carignan của Chile có thể trở thành một loại rượu chất lượng tốt đất nước này. Chai rượu vang Aliara này được làm từ 3 giống nho: 65% Carignan & 20% Syrah & 15% Malbec. Với nho chính là nho Carignan và đây là giống nho đã làm nên thương hiệu của nhà ODFJELL
Màu sắc, Mùi vị của Rượu vang Odfjell ALIARA Chile
Chai vang này có màu đen tím ánh thẫm. Mùi hương đen tối, xù xì và đi kèm với hương khác biệt của các loại thảo mộc xanh với độ chua, chát vừa phải. Hương vị của trái cây chín màu tối, cà phê, ô liu và các loại thảo mộc. Mùi vị hấp dẫn và mãnh liệt từ một loạt các mùi hương khác nhau. Bao gồm các loại hạt như: Quả phỉ, quả sung khô, hoa nhài và hoa hồng. Lưu lại trong vòm miệng lâu và dài. Bổ sung bởi hương vị sô cô la, cà phê và lá thuốc lá. Kết thúc là dài với tannin chín và mượt mà.
Thưởng thức Rượu vang Odfjell ALIARA Chile
Kết hợp với đồ ăn: Phù hợp khi uống kèm với các món hầm: Thịt cừu, thịt bò, các loại phô mai…
Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C. Khui ra để bình Dercanter trước 30 – 45 phút khi uống.
Quý khách hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931305789 Hoặc đến trực tiếp hệ thống Showroom tại địa chỉ:
Tại TP.HCM: 78/k10 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình
Tại Hà Nội: E3B, Ecohome 1, P. Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm
>>>> Các loại RƯỢU VANG CHILE ngon khác