Rượu vang Oberon Chardonnay

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: VM 

Xuất xứ: Vang Mỹ

Nhà sản xuất: Michael Mondavi

Vùng: California

Giống nho: Chardonay

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Oberon Chardonnay là một loại rượu vang trắng đến từ vùng Napa Valley của California, Mỹ. Chai rượu vang Mỹ được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Lịch sử gia đình Michael Mondavi

Trong bốn thế hệ, gia đình Mondavi đã chăm sóc những vườn nho ở Thung lũng Napa của California. Ông bà của Michael Mondavi di cư đến Mỹ từ Sassoferrato, Ý. Ban đầu định họ cư ở Minnesota trước khi chuyển đến Lodi, California vào năm 1921. Nơi họ thành lập doanh nghiệp vận chuyển nho và cung cấp rượu bang vào cuối những năm 1930. Họ nhận thấy rằng tương lai nằm ở rượu vang chất lượng từ Thung lũng Napa. Và đã phát triển công việc kinh doanh của gia đình mình từ rượu vang số lượng lớn sang rượu vang chất lượng cao. Năm 1943, gia đình mua nhà máy rượu Charles Krug lịch sử ở Thung lũng Napa.

Năm 1966, Machael và cha Robert đã thành lập nhà máy rượu vang Robert Mondavi. Sau đó nỗ lực thúc đẩy không chỉ các sản phẩm của nhà máy rượu mà còn tất cả rượu vang của Thung lũng Napa. Sự kết hợp giữa chất lượng và tinh thần tràn đầy năng lượng của gia đình Mondavi. Đã giúp Napa Valley trở thành vùng trồng nho hàng đầu như ngày nay. Michael nhớ lại, “Vào năm 1966, chúng tôi biết rằng chúng tôi có đất đai, khí hậu, giống nho, kiến ​​thức và niềm đam mê để tạo ra những loại rượu vang thuộc hàng ngũ những loại rượu vang tuyệt vời trên thế giới. Nhưng nó đã không được thực hiện một cách nhất quán ở Napa. ”

Rượu vang Oberon Chardonnay

Rượu vang Oberon Chardonnay được làm từ 100% nho Chardonay là một giống nho có màu xanh lá cây được sử dụng trong sản xuất rượu vang trắng. Oberon Chardonnay đem lại đầy đủ hầu hết các hương vị trái cây. Bao gồm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo. Quá trình lên men và ủ chín rượu đã đem lại các hương vị về vani, khói và một chút mùi vị của gia vị ngọt như đinh hương và quế. Vineyards 1 1025x450 Lg

Thưởng thức rượu vang Oberon Chardonnay

Màu sắc: rượu có màu vàng rơm.

Hương thơm: Hương thơm từ các loại quả nhiệt đới (chuối,dứa và ổi) đến các loại quả mọng như đào, mơ, cam, quýt và táo.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt trắng và hải sản salad và phô mai.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 12 độ C.

Tham khảo thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -