Rượu vang Neldner Road Herrmann Shiraz

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: MT-VU

Xuất xứ: Úc

Vùng: Barossa Valley

Giống nho: Shiraz, 

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 15%

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Neldner Road Herrmann Shiraz – Sự kết hợp tuyệt vời giữa tinh tế và sâu lắng. Chai rượu vang nhập khẩu chính hãng bởi Royal Wine.

 Neldner Road Herrmann Shiraz – rượu vang Úc sang trọng

Có một dòng rượu vang đỏ hảo hạng đến từ Úc, với hương thơm đậm đà của quả việt quất, mứt dâu đen, xạ hương, vani và sốt ô liu, kết hợp với những nốt hương tinh tế của cold cuts, than chì và hắc ín. Trong vòm miệng, chất rượu tinh tế, mềm mại và đầy gợi cảm, vị chát của tanin cân bằng, hài hòa bao phủ khoang miệng cùng các nốt hương quả mọng đen lôi cuốn. Herrmann Shiraz thể hiện một phong cách Bắc Barossa đích thực: phong phú, sâu lắng và sang trọng.

Neldner Road Herrmann Shiraz là dòng rượu vang Úc độc đáo, được tạo ra từ những vườn nho của anh em nhà Herrmann, những người trồng nho đầy tâm huyết với những cây nho hơn 80 năm tuổi. Mặc dù trước đó đã có nhà sản xuất lớn cho rằng những gốc nho của họ không đạt tiêu chuẩn chất lượng, Neldner Road vẫn luôn đặt niềm tin cho vườn nho lâu năm nhà Herrmann, từ đó đã tạo nên một dòng rượu vang tuyệt hảo vươn tầm thế giới.

Rượu được sản xuất từ đất sét pha cát từ thổ nhưỡng Tây Bắc Barossa, mang lại một cấu trúc sâu cho rượu cùng hương thơm đặc trưng của trái cây xanh. Dòng rượu này được lên men mở, nuôi ủ trong 22-24 tháng trong sự kết hợp giữa thùng gỗ sồi Pháp mới và đã qua sử dụng lần thứ hai.

Hương vị của rượu vang Neldner Road Herrmann Shiraz 

Chai vang này mang lại hương thơm đậm đà của quả việt quất, mứt dâu đen, xạ hương vani và sốt ô liu, cùng những nốt hương tinh tế của charcuterie, than chì và hắc ín. Khi thưởng thức, cảm giác mềm mại, gợi cảm của kết cấu phủ miệng sẽ được trải nghiệm. Loại vang được làm từ vườn nho này được mô tả là “dầu cổ”, ám chỉ đến chất tannin bóng mượt, bao phủ miệng và trái cây sẫm màu. Herrmann Shiraz thực sự tạo nên phong cách Bắc Barossa phong phú, sâu sắc và sang trọng.

Thưởng thức Neldner Road Herrmann Shiraz thế nào

Màu sắc: Rượu có màu đỏ bọt tím cuốn hút.

Hương vị: Vòm miệng cho thấy một kết cấu phủ miệng mềm mại, gợi cảm. Mọi người thường mô tả các loại rượu vang từ loại vườn nho này là “dầu cổ”, ám chỉ đến chất tannin bóng mượt, bao phủ miệng và trái cây sẫm màu.

Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sườn cừu nướng

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.

Từ khóa tìm kiếm: Rượu vang Úc, Rượu vang đỏ…

Tham khảo các loại RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -