Rượu vang Treana Paso Robles

1 VNĐ

Mã sản phẩm: GT-VM1.500

Mã vạch: 65789170010

Xuất xứ: Mỹ

Vùng: Paso Robles, California

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Treana Paso Robles là biểu tượng của sự đậm đà và độc đáo của vùng đất Paso Robles, California, mang trong mình hương vị đặc trưng và sự tinh tế của nhà sản xuất Hope Family Wine.

Hope Family Wine nhà làm rượu nổi tiếng của Mỹ

Hope Family Wine là một nhà sản xuất rượu nổi tiếng có trụ sở tại Paso Robles, California. Bắt đầu với việc trồng táo và nho. Với sự phát triển của vùng đất Paso Robles trở thành một trong những vùng trồng nho hàng đầu cho rượu vang đỏ chất lượng ở Bờ biển miền Trung, Hope Family Wine đã chuyển sang trồng nho và sản xuất rượu vang.

Hiện tại, Hope Family Wine có những vườn nho trưởng thành với các giống nho phổ biến như Cabernet Sauvignon, Syrah, Merlot, Mourvedre và Grenache. Họ chú trọng vào việc duy trì mật độ cây nho và giảm sản lượng để đảm bảo chất lượng của quả nho. Sản phẩm của họ phản ánh đặc điểm độc đáo của Paso Robles, với hương vị phong phú, gia vị, cam thảo và quả mọng ở mũi, cùng với kết cấu mềm mại và tannin mượt mà trên vòm miệng.

Hope Family Wine còn sở hữu và quản lý năm thương hiệu riêng lẻ: Liberty School, Treana, Quest, Austin Hope và Troublemaker. Mỗi thương hiệu có những đặc điểm riêng biệt và đều mang trong mình tinh thần và chất lượng của Hope Family Wine.

Rượu vang Mỹ Treana Paso Robles

Treana Paso Robles mang lại hương thơm của những trái nho chín Cabernet Sauvignon

Treana Paso Robles mang lại hương thơm của những trái nho chín Cabernet Sauvignon chín muồi, hương thơm của quả dâu rừng và việt quất đen được tích hợp vô cùng sống động và thu hút. Ngoài lên men trong thùng thép không gỉ, rượu vang còn được ủ chín dài lâu trong thùng gỗ Sồi mới, làm cho dư vị và chất rượu vang trở nên đằm thắm và hòa quyện hoàn hảo hơn. kèm theo đó là vị chát và một chút vị chua của gỗ sồi. Toàn thân rượu là một thực thể thơm phức và tràn đầy của nhiều loại gia vị tưởng chừng như không thể thiếu được. Gia vị vani ngọt ngào, da thuộc và quế hồi đặc trưng cho miền đất nhiệt đới quyến rũ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Treana Paso Robles”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND