Giảm giá!

Rượu Vang Murviedro Colección Sauvignon Blanc

380.000 

Mã sản phẩm: VC-TBN429

Xuất xứ: Ý

Vùng: Puglia

Giống nho: Negroamaro

Loại vang: vang trắng

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu Vang Murviedro Colección Sauvignon Blanc là một loại rượu vang trắng sản xuất từ giống nho Sauvignon Blanc được trồng tại vùng Utiel-Requena của Tây Ban Nha. Rượu vang này được sản xuất bởi nhà máy sản xuất rượu vang Murviedro, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu ở Tây Ban Nha.

Giới thiệu rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha có bề dày lịch sử đầy màu sắc và một nền văn hóa sâu sắc. Và rượu vang đã trở thành một yếu tố quan trọng của đất nước này. Những dòng rượu vang Tây Ban Nha có nét hấp dẫn, sức hút đặc biệt với giới yêu rượu vang. Hiện nay sản lượng rượu vang Tây Ban Nha đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau rượu vang Ý và rượu vang Pháp. Rioja là vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng  của Tây Ban Nha. Họ có hẳn một phân hạng rượu vang riêng và nổi bật với những chai vang đỏ được pha trộn từ giống nho Tempranillo và Garnacha đậm đà hương vị cùng khả năng lưu trữ tuyệt vời. Ngoài những chai vang đỏ, thì Rioja còn nổi tiếng bởi những chai vang trắng được làm từ giống nho bản địa Viura.

Rượu Vang Murviedro Colección Sauvignon Blanc

Rượu vang này được làm bởi Bodegas Murviedro – nhà sản xuất rượu vang danh tiếng Tây Ban Nha đến từ quê hương của đội bóng lừng danh Valencia .Rượu vang trắng Murviedro Colección Sauvignon Blanc được làm từ 100 % giống nho Sauvignon Blanc nên có màu vàng tươi sáng với hương thơm của các loại trái cây còn xanh và hoa cỏ đồng nội. Kết hợp cùng tannin vừa phải và độ axit êm dịu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Màu sắc:  Rượu màu vàng tươi sáng.

Hương vị: Hương vị mang cảm giác tròn đầy, cân bằng của các loại trái cây còn xanh và hoa cỏ đồng nội. Kết hợp cùng tannin vừa phải và độ axit êm dịu chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.
Kết hợp món ăn: dùng chung với các loại thịt đỏ như thịt bò, dê hầm, ngỗng quay hay một chút pho mát cũng là một gợi ý tuyệt vời
 Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 16 đến 18 độ C.
>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU tại https://vangchat.com.vn/
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -