Giảm giá!

Rượu Vang Moussai Cabernet Sauvignon

Original price was: 395.000 VND.Current price is: 340.000 VND.

Mã sản phẩm:HĐ-CL396

Xuất xứ: Chile

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Moussai Cabernet Sauvignon – một biểu tượng của hương vị và nghệ thuật chế biến tinh tế từ giống nho Cabernet Sauvignon cao cấp.

La Ronciere một trong những nahf làm rượu hàng đầu

Hãng rượu vang được thành lập vào năm 1949. Khi Don Fernando Orueta Ruiz de Eguiláz thực hiện vụ thu hoạch nho đầu tiên tại vường nho và nhà máy rượu của mình ở Chile. Kể từ đó, La Ronciere đã hoạt động và làm việc từng ngày. Với mục tiêu kiên định là đổi mới và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ của mình.

Hãng rượu vang đã thiết lập những vườn nho trên những loại đất để tạo thành một đơn vị lãnh thổ rõ ràng. Tùy vào đặc điểm địa lý, địa chất, thủy văn, khí hậu. Chúng sẽ là cơ sở để sản xuất ra một loại rượu vang cao cấp.

Rượu Vang Moussai Cabernet Sauvignon

Dòng Moussai phản ánh cách tiếp cận đầu tiên đối với rượu vang cao cấp. Chúng được lựa chọn cẩn thận trong các trại lính bên trong các cánh đồng của La Ronciere và được chế biến theo cùng một khái niệm về rượu vang tươi.

Màu sắc: Rượu có màu đỏ sẫm tươi.

Hương vị: Hương thơm của mận, việt quất, thuốc lá xuất hiện trên mũi. Trên vòm miệng rượu thể hiện hương vị phong phú của trái cây. Mức độ phức hợp tốt có được do quá trình lão hóa trong thùng, tannin tròn, mịn và kết thúc lâu dài. Ẩm thực: Kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ như bò bít tết, thịt lợn nướng… Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 16 – 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Moussai Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND