Rượu vang Moscato d’Asti D.O.C.G

920.000 VND

Mã sản phẩm: MT-VY920

Xuất xứ: Ý

Giống nho: 100%Moscato

Loại vang: Vang Ngọt

Nồng độ: 5%Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục: , ,

Moscato d’Asti D.O.C.G. là một loại rượu vang ngọt sủi tăm nhẹ đặc trưng của nhà làm rượu Vietti vùng Piemonte, Ý. DOCG là phân hạng cao nhất trong hệ thống phân loại rượu vang của Ý, đảm bảo rằng rượu được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc.

Vang Ý cao cấp Moscato d’Asti D.O.C.G

Moscato d’Asti D.O.C.G được làm 100% từ nho Moscato. Nho có nguồn gốc từ những vườn nho nhỏ ở Castiglione Tinella, với 4.500 cây/ha. Những cây nho được trồng theo hệ thống Guyot có độ tuổi trung bình là 40 năm. Đất giàu đá vôi và đất sét.

Nho được thu hoạch bằng tay vào khoảng cuối tháng 8 đến đầu tháng 9. Quá trình lên men bắt đầu bằng việc ép nho nhẹ nhàng và gạn lạnh tự nhiên. Rượu phải được bảo quản ở nhiệt độ rất thấp trong thùng thép không gỉ để tránh quá trình lên men tự phát. Trong suốt cả năm, từng phần riêng lẻ được đưa vào nồi hấp ở nhiệt độ 12-14 độ C để bắt đầu quá trình lên men. Khi đạt đến nồng độ cồn khoảng 5,5% theo thể tích, nhiệt độ sẽ nhanh chóng giảm xuống để ngừng quá trình lên men. Rượu chỉ được lên men một phần, sau đó sẽ được lọc. Rượu không trải qua quá trình lên men malolactic và được đóng chai bằng cách lọc vô trùng để duy trì độ tươi tự nhiên, hương thơm và bọt mịn.

Ghi chú nếm thử Rượu vang Moscato d’Asti D.O.C.G

Moscato d’Asti D.O.C.G có màu vàng rơm sáng với một chút ánh vàng. Hương thơm mãnh liệt của trái cây chín vàng (đào, mơ), hương hoa (cánh hoa hồng, hoa keo) và gừng. Ngọt ngào và tinh tế trên vòm miệng, với độ axit vừa phải, sự cân bằng và phức hợp tốt. Gợi ý của quả mơ tươi khi kết thúc.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ từ 6-8°C. Hoàn hảo khi kết hợp với các món tráng miệng như bánh tart trái cây, panna cotta, tiramisu, và các loại bánh ngọt khác. Thích hợp với các loại trái cây tươi như dâu tây, đào, và lê. : Có thể kết hợp với các món ăn nhẹ, khai vị như prosciutto và melon.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND