Rượu vang MONTES ALPHA Merlot

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: BB-CL670

Xuất xứ: Chile

Vùng: D.O Colchagua Valley

Giống nho: 90% Merlot 10% Carmenere Nồng độ: 14,5%

Nhà sản xuất: Montes

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang MONTES ALPHA Merlot là một sản phẩm đặc biệt của chi nhánh Montes Alpha – một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu tại Chile. Sản phẩm này được chế tác từ giống nho Merlot, được trồng trên những cánh đồng nho tốt nhất của Chile, với vị ngọt, hương trái cây phức hợp và hậu vị kéo dài. Màu đỏ ruby sâu sắc của rượu kết hợp với hương thơm mạnh mẽ của trái cây đen và gia vị tạo nên một hương vị phong phú, tinh tế và đầy sức sống.

Montes và nhà sáng lập

Rượu vang Montes và người sáng lập ông Aurelio Montes. Đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín. Năm 2007, tạp chí “Wine & Spirits” của Mỹ đã đặt tên cho công ty Montes là “Nhà máy rượu vang của năm”, và theo tạp chí “Robb Report”, Montes đã lọt vào hàng trăm nhà sản xuất tốt nhất trên thế giới.

Aurelio Montes đã nhiều lần được trao danh hiệu “Nhà sản xuất rượu vang của năm”, đích thân Tổng thống Chile đã trao tặng ông một giải thưởng để giúp đỡ và tư vấn cho các hiệp hội sản xuất rượu vang. Dưới sự lãnh đạo của ông, các phương pháp làm việc sáng tạo trong các vườn nho và các tiêu chuẩn chất lượng mới trong sản xuất rượu vang.

MONTES ALPHA Merlot – Vang Chile nhập khẩu nguyên chai

Rượu vang đỏ “Montes Alpha” Merlot được làm từ các giống nho tốt nhất Merlot và Carmenere. Được thu thập trong các vườn nho của thung lũng Colchagua. Nho được trồng theo nguyên tắc “canh tác khô”, theo đó các lô không được tưới nhân tạo bất cứ khi nào có thể. Chỉ trong thời gian dài không có mưa và trong một đợt hạn hán ổn định.

Các cây nho nhận được lượng nước tối thiểu cần thiết thông qua hệ thống tưới tiêu đồng ruộng. “Nông nghiệp khô” cung cấp nhiều quả bão hòa và chín hơn với nồng độ cao của các chất thơm và sắc tố. Vinification là phương pháp truyền thống để tạo ra rượu vang đỏ. 55% rượu vang được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp (sử dụng mới, thứ hai và thứ ba) và 45% được ủ trong thùng thép.

Sau đó rượu trải qua quá trình lọc trước khi được đóng chai. Khả năng lưu trữ rượu lên tới 10 năm.

Thưởng thức Rượu vang MONTES ALPHA Merlot

Màu sắc: Chai rượu vang này có màu đỏ ruby tím.

Hương thơm: Hương thơm của blackberry, vải, quả mận đỏ và anh đào. Được hỗ trợ bởi caramel, gia vị ngọt, mocha,mùi blackcurrant, hạt tiêu đen và thuốc lá.

Hương vị: Những nốt hương nhẹ của bánh mì nướng trên nền trái cây và mang đến những vị ngọt ngào. Hương vị của rượu được cấu trúc tốt, đầy đủ và mịn màng. Tannin mềm được kết hợp với ca cao, vani và sô cô la tạo nên một dư vị thanh lịch, lâu dài.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu vang được khuyến nghị phục vụ với ức vịt, thịt lợn và thịt cừu…

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn ở nhiệt độ 15 – 18 độ C khi ướp lạnh.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -