Giảm giá!

Rượu vang Matua Sauvignon Blanc Marlborough

Original price was: 680.000 VND.Current price is: 550.000 VND.

Mã sản phẩm: RA – VU599

Xuất xứ: Ý

Nhà sản xuất: Matua

Giống nho: Sauvignon Blanc

Nồng độ: 13,5% Vol

Quy cách: 750ml

Niên vụ: 2019

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Matua Sauvignon Blanc Marlborough đem đến cho bạn một trải nghiệm rượu vang độc đáo từ vùng Marlborough, New Zealand.

Nhà máy rượu Matua 

Bill và Ross, hai anh em sinh ra và lớn lên trong một gia đình có lịch sử làm vang lâu đời. Năm 1974, họ đã sáng lập Matua và cho ra đời khoảng 400 chai Sauvignon Blanc đầu tiên của New Zealand, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong ngành công nghiệp rượu vang của đất nước này.

Vào cuối những năm 70, nhà rượu Matua mở rộng quy mô với những vườn nho trải dài khu vực Waimauku, Auckland, cùng với việc xây dựng một trong những nhà máy sản xuất rượu vang hiện đại nhất thời điểm đó. Ngày nay, Matua đã dời về Marlborough, New Zealand, nơi Beringer-Blass Wine Estates trở thành chủ sở hữu của nhà rượu này.

Rượu vang Matua Sauvignon Blanc Marlborough

Tại Matua, một từ trong tiếng Maori có nghĩa là ‘Người đứng đầu gia đình’. Đây là nơi đã sản xuất rượu vang đoạt giải thưởng trong hơn 40 năm, có nguồn gốc từ vùng có khí hậu mát mẻ hàng đầu vùng Marlborough.

Nhà máy rượu New Zealand đầu tiên sản xuất Sauvignon Blanc mang đến một loại rượu cổ điển với đầy đủ các loại trái cây nhiệt đới và cam quýt. Hương vị của trái cây được thúc đẩy với nhiều hương vị phong phú, kết hợp với độ chua đặc trưng tạo ra một kết thúc tươi, sạch và chanh dây. Rượu có vị tươi mát và zingy, với một chút hậu vị chanh dây trên vòm miệng gây ấn tượng mạnh. Đây là loại rượu tươi mới, với tất cả các hương vị Marlborough Sauvignon Blanc nhiệt đới, giòn cổ điển, sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ toàn cầu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Matua Sauvignon Blanc Marlborough”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND