Rượu vang Mastro Bianco Campania

677.000 VND

Mã sản phẩm: RA

Xuất xứ: Ý

Vùng: Campania

Giống nho: Coda di Volpe, Falanghina, Fiano và Greco

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 12.5%vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Vang trắng Mastro Bianco Campania được tạo ra từ giống nho Coda Di Volpe, Fiano, Bianco trồng tại vùng Campania, nơi nổi tiếng với điều kiện lý tưởng cho việc trồng nho nhờ vào giống cây đặc trưng và đất đai giàu khoáng chất có nguồn gốc núi lửa, do ảnh hưởng của Vesuvius. Khu vực này là địa điểm ưu tiên cho các giống nho trắng, có rất nhiều chủng loại.

Vang Ý Mastro Bianco Campania

Rượu vang Ý Mastro Bianco Campania. Rượu có màu vàng rơm nhạt. Hương thơm từ rượu tỏa mùi hoa tươi, dứa, đào và cam quýt. Khi thưởng thức cảm nhận từ vòm miệng sự tươi mát với độ chua cân bằng và các nốt hương của cam quýt và trái cây kỳ lạ.

Nho Coda di Volpe, Falanghina, Fiano và Greco được trồng ở các khu vực khác nhau của Irpinia và Sannio được thu hoạch thủ công vào giữa tháng 10 sau đó lên men trắng truyền thống ra trong thùng thép không gỉ, kéo dài khoảng 20 ngày ở nhiệt độ được kiểm soát từ 16°C đến 18°C. Sau đó, rượu được đem lọc ít nhất một tháng trong chai trước khi xuất xưởng.

Rượu vang Mastro Bianco Campania

Khu đất sản xuất của Mastro Bianco nằm trên vùng đất chủ yếu là đất sét-đá vôi, với độ tuổi trung bình trên 20 năm hướng về phía đông nam và ở độ cao trung bình 350 m so với mực nước biển. Mật độ trồng trung bình là 3.000 cây/ha và năng suất khoảng 2,6 kg/cây.

Rượu vang trắng Campania ngon nhất khi được thưởng thức ở nhiệt độ từ 12 – 14°C, giúp giữ hương vị tươi mát và độ chua cân bằng, thích hợp nhất khi uống trong những ngày hè nóng bức hoặc kết hợp với các bữa tiệc nhẹ, món hải sản, salad hoặc các món ăn thanh nhẹ.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND