Rượu vang Marques de Caceres Rioja Gran Reserva
1 VNĐ
Mã sản phẩm: WH-TBN1595
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Giống nho: Tempranillo, Garnacha tina, Graciano
Đặc điểm: Vang đỏ
Độ cồn: 14%Vol
Quy cách: 6c x 750ml / thùng
Rượu vang Marques de Caceres Rioja Gran Reserva là một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha. Sản xuất từ các loại nho chọn lọc như Tempranillo, Graciano và Mazuelo, rượu này mang đến hương thơm phức hợp của trái cây chín đỏ, hương gỗ sồi và một chút hương cỏ khô. Với vị tròn đầy, cấu trúc tannin trưởng thành và hậu vị dài lâu
Mục lục
ToggleRượu Vang Tây Ban Nha
Rượu vang Tây Ban Nha là một trong những loại rượu vang nổi tiếng và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với một lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời và đa dạng về phong cách và vùng trồng nho, Tây Ban Nha là một trong những điểm đến hàng đầu của người yêu rượu vang.
Tây Ban Nha có hơn 2,9 triệu ha vườn nho, là quốc gia có diện tích vườn nho lớn thứ ba trên thế giới. Các khu vực sản xuất rượu vang hàng đầu ở Tây Ban Nha bao gồm Rioja, Ribera del Duero, Priorat, Rueda, và Toro, cùng với nhiều vùng khác trải dài khắp đất nước.
Rượu vang Tây Ban Nha được sản xuất từ nhiều loại giống nho độc đáo, như Tempranillo, Garnacha, Monastrell, và Albariño. Mỗi khu vực sản xuất có đặc điểm riêng về khí hậu, đất đai và phong cách sản xuất, tạo ra các loại rượu vang mang hương vị và đặc trưng đa dạng.
Rượu vang Marques de Caceres Rioja Gran Reserva
Rượu vang Marques de Caceres Rioja Gran Reserva là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp trong thế giới rượu vang Tây Ban Nha. Được sản xuất bởi Marques de Caceres, một nhà sản xuất rượu vang danh tiếng tại vùng Rioja, sản phẩm này thể hiện sự chất lượng và sự độc đáo của rượu vang từ vùng này.
Rượu có màu đỏ ruby sâu, với sự đậm đà và quyến rũ, thể hiện sự chất lượng và sự sang trọng. Marqués de Cáceres Rioja Gran Reserva có hương trái cây đỏ chín mọng như mâm xôi đen và quả mâm, kèm theo các ghi chú của gia vị như vani, hạt tiêu, và sô cô la. Cấu trúc tannin mềm mại và vị axit cân đối tạo ra một cảm giác mềm mại và hài hòa trên vòm miệng, với hậu vị dài lâu và phức tạp.
Rượu vang này được kết hợp với các món thịt đỏ chín mềm như thịt bò nướng hoặc thịt cừu, hoặc các món ăn có hương vị mạnh mẽ và đậm đà như thịt đỏ có gia vị. Nó cũng rất ngon khi thưởng thức cùng các loại pho mát chín. Để trải nghiệm hết hương vị và cấu trúc của rượu ở nhiệt độ 16-18 độ C.