Rượu vang LIYEN Santa Alicia Cabernet Sauvignon

790.000 VND

Xuất xứ: Chile

Vùng: Maipo Valley

Giống nho: Cabernet sauvignon

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: Santa Alicia

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Liyen Santa Alicia Cabernet Sauvignon là một loại rượu vang Chile được sản xuất từ giống nho Cabernet Sauvignon. Được nuôi trồng trong điều kiện khí hậu đất đai của vùng Maipo Valley, nho được chọn lựa cẩn thận và hái vào đúng thời điểm để tạo ra hương vị đậm đà và tinh tế.

LIYEN Santa Alicia Cabernet Sauvignon – Vang đỏ Chile

Santa Alicia được thành lập năm 1954 tại Pirque, trên chân đồi của dãy núi Andes hùng vĩ. Địa điểm đặc biệt này nhận được những vùng nước tan băng thuần khiết tưới cho thung lũng Maipo, nơi sinh của ngành công nghiệp rượu vang Chile.

Sau 60 năm trong ngành sản xuất rượu vang, Santa Alicia đã trở thành người tiên phong thực sự trong nghệ thuật sản xuất rượu vang. Đã có mặt ở hơn 50 quốc gia, mang lại cho Santa Alicia sự tôn trọng và quan tâm của thế giới. Sản xuất với số lượng hạn chế: Nho được lấy trong rất nhiều vườn và được lựa chọn cẩn thận để tránh làm vỡ vỏ, do đó duy trì chất lượng của những trái nho. Những trái nho được lên men trong nhiệt độ được kiểm soát ở 25-28 ° C trong khoảng 15 ngày. Rượu thu được ủ vào thùng gỗ sồi Pháp mới sử dụng lần đầu để hoàn thiện tự nhiên trong 15 tháng.

Thưởng thức Rượu vang LIYEN Santa Alicia Cabernet Sauvignon

Màu sắc: Chai rượu vang đỏ ​​đậm mạnh mẽ.

Hương vị: Với hương vị phong phú của các loại trái cây chín, xen kẽ với các hương gia vị và caramel. Đại diện xứng đáng của giống nho Cabernet Sauvignon này có cấu trúc vững chắc và bền bỉ. Với tannin tròn và mượt mà phát triển thành một hậu vị dài và cân bằng.

Kết hợp với đồ ăn: Rượu phù hợp với các món thịt lợn, thịt đỏ, thịt gia cầm, mì ống, các món cơm dưới nước sốt. Thịt bê phi lê với thì là, hành tây và thịt xông khói.

Phục vụ: Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang LIYEN Santa Alicia Cabernet Sauvignon”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND