Giảm giá!

Rượu vang Les Pagodes de Cos Saint Estephe

Original price was: 2.400.000 VND.Current price is: 2.250.000 VND.

Mã sản phẩm: RA-2.243,TL-2.650, MT

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Nhà sản xuất: Cos d’Estournel

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13% Vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Niên vụ: 2003, 2011, 2012, 2014

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Les Pagodes de Cos sản xuất tại Cos D’Estournel được vinh dự xếp hạng 2 trong bảng phân loại Grand Cru Classe năm 1855.

Lâu đài Cos D’Estournel

Cos D’Estournel là một lâu đài sản xuất rượu vang ở  ở tên gọi Saint-Estèphe thuộc vùng Bordeaux của Pháp. Château Cos d’Estournel sản xuất loại rượu vang cùng tên, loại rượu thứ hai kể từ vụ cổ điển năm 1994, Les Pagodes de Cos từ những cây nho trẻ hơn của điền trang. Lâu đài này có từ những năm 1852 khi bất động sản này được 1 chủ ngân hàng mua lại đó là Charles Cecil Martyns.

Bị thuyết phục sâu sắc về tiềm năng của cây nho tại đây, Louis Gaspard d’Estournel không ngừng tìm cách mở rộng và dần dần có được những mảnh đất đắc địa trên đồi Cos. Ngày nay vườn nho thuộc lâu đài đã lên đến 100ha, với Cabernet Sauvignon chiếm đến 2/3 trong số đó. Ẩn mình giữa những cây nho của khu đất, trung bình là 45 năm tuổi, những người bảo vệ di sản của vườn nho. Một số cây nho lâu đời nhất có niên đại từ đầu thế kỷ 20. Chúng tiếp tục phát triển mạnh, tìm kiếm nguồn dinh dưỡng ở những tầng sâu nhất của đất để mang lại cho trái nho những hương vị phức hợp và sang trọng nhất.

Rượu vang Les Pagodes de Cos Saint Estephe

Được tạo ra từ những cây nho chuyên dụng có tuổi đời trung bình là bốn mươi năm và phát triển trên một vùng đất được xác định rõ ràng, Les Pagodes de Cos là sự giới thiệu tuyệt vời về phong cách của lâu đài Cos d’Estournel.

ruou-vang-les-pagodes-de-cos-saint-estephe
ruou-vang-les-pagodes-de-cos-saint-estephe

Les Pagodes de Cos mang đến nét thanh tao, với sự cân bằng tuyệt vời giữa bề rộng và sự tươi mới. Kết cấu của nó bao bọc vòm miệng và hương thơm tinh tế của nó mang đến những nốt hương sống động của dâu tây và quả mâm xôi, các loại gia vị ngọt ngào như quế và hương cà phê góp phần tạo nên cá tính cho riêng mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Les Pagodes de Cos Saint Estephe”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND