Rượu Vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

1 VNĐ

Mã sản phẩm: TL- VP1.296

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Médoc, Haut-Médoc

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild sản xuất từ các giống nho chủ yếu là MerlotCabernet Sauvignon từ vùng Pomerol, mang lại hương vị phức tạp của trái cây đen chín mọng, mùi gia vị, và hương gỗ sồi tinh tế.

Rượu Vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild

Pháp được biết đến với một nền lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời mà nhiều quốc gia không thể so sánh được kịp với nó. Các sản phẩm rượu vang có nguồn gốc ở nơi đây luôn mang những phong cách đặc trưng của đất nước và con người khác mà không thể lẫn đi đâu được. Một trong số những chai vang ấy tiêu biểu chính là  L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild.

Đậm đà chính là từ ngữ được dùng để miêu tả cho những chai rượu vang này. Chúng đã được rất nhiều những tín đồ của rượu vang yêu thích và chọn lựa. Từ đó đã góp phần làm cho sức tiêu thụ của rượu đạt được con số đáng kể ở hầu khắp thị trường các quốc gia. Rượu ra đời là thành quả của biết bao những nỗ lực không ngừng của người dân lao động. Đồng thời là niềm tự hào của nhà sản xuất rượu vang Chateau Lafite Rothschild.

Rượu có màu đổ ruby đẹp mắt. Hương vị trái cây tươi mát. Rượu có cấu trúc chặt chẽ, độ axit chua mềm mượt và cân bằng. Kết hợp với thịt đỏ nướng, hay các món salad rau sống. Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang L’Enclos Des Domaines Edmond De Rothschild”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND