Giảm giá!

Rượu Vang Le Haut Medoc Lascombes

830.000 

Mã sản phẩm: TL-VP950

Xuất xứ: Pháp

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Le Haut Medoc Lascombes là nhãn rượu vang thứ 3 của Chateau Lascombes. Một chateau nằm trong phân hạng 2 của Gran Cru Classe 1855. 

Rượu vang Le Haut Medoc Lascombes

Khu vực sản xuất rượu vang Margaux là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất vang Pháp với những cánh đồng trồng nho bất tận cùng với năng suất nho lớn cung cấp nguyên liệu cơ bản để sản xuất rượu vang. Và chai vang này cũng được làm nên từ vùng đất trồng nho này. Nhà sản xuất Chateau Lascombes thật tự hào khi có thể mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại những chai vang đẳng cấp thượng đỉnh nhất.

Giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot được nhà sản xuất lựa chọn để phối trộn với nhau theo một tỉ lệ nhất định làm nên chai vang này. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp một cách rất hoàn hảo giữa hương thơm của nhiều trái cây có sự gợi ý của hương hoa và chút vani để lại dư vị đậm đà có trong vang. Khoác lên mình một màu sắc đỏ tươi, rượu hiện hữu như một đóa hoa đầy rực rỡ sắc màu ấn tượng. Đặc biệt với nồng độ 13%, rượu đảm bảo được hương vị nhẹ nhàng và mềm mại để chiếm trọn trái tim những tâm hồn thưởng thức vang.

Hương vị rượu Le Haut Medoc Lascombes

Rượu vang đỏ mang hương thơm tươi mát và mãnh liệt của trái cây rừng và quả mọng đỏ. Hươn vị trái cây mượt mà trong vòm miệng với độ tươi ngon tuyệt vời. Tannin mịn và nồng độ tối ưu trong loại rượu này dễ uống. Có thể uống khi còn trẻ hoặc để lưu trữ hàng chục năm.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -