Giảm giá!

Rượu Vang La Reserve De Malartic Blanc

Original price was: 1.950.000 VND.Current price is: 1.800.000 VND.

Mã sản phẩm: GR-VP1950

Xuất xứ: Pháp

Giống nho:Sauvignon Blanc

Loại vang: vang trắng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang La Réserve de Malartic Blanc là một dòng rượu vang trắng cao cấp của Château Malartic-Lagravière, một điền trang nổi tiếng nằm ở vùng Pessac-Léognan thuộc Graves, Bordeaux, Pháp. Đây là dòng rượu vang thứ hai của Château Malartic-Lagravière, được sản xuất từ những vườn nho trẻ hơn hoặc những lô nho không được chọn cho rượu vang chính.

Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang La Reserve De Malartic Blanc

Pháp luôn tự hào để trở thành một trong số những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang có tên tuổi hàng đầu trên thế giới hiện nay. Nhờ vào lịch sử lâu đời của nền công nghiệp sản xuất rượu vang ấy mà tất cả những sản phẩm rượu vang của họ đều được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm rượu vang này cũng là một trong số những sản phẩm vang trắng điển hình tiêu biểu được nhiều người biết đến. Với quy trình sản xuất rượu  vang kéo dài lên đến 18 tháng, chai vang này đã có được hương vị đậm đà tròn trịa đầy tươi mát. Vang mang đậm hương thơm của những giống nho Muscadelle, Sauvignon blanc, Semillon.

Màu sắc: Rượu có màu vàng rơm óng ả. Hương vị: Hương vị nồng nàn, ngọt ngào từ nho. Kết hợp món ăn: Kết hợp với các món thịt heo, thịt cừu, hầm và quay. Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang La Reserve De Malartic Blanc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND