Giảm giá!

Rượu vang Joseph Drouhin Savigny-Les-Beaune

1.850.000 

Mã sản phẩm: WH-VP1.870

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bourgogne

Giống nho: Pinot Noir

Nồng độ: 13% vol

Nhà sản xuất: Joseph Drouhin

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Joseph Drouhin Savigny-Les-Beaune là một sản phẩm của nhà sản xuất rượu nổi tiếng Joseph Drouhin, một gia đình sản xuất rượu vang người Pháp có trụ sở tại Beaune, Burgundy, nước Pháp. Savigny-Les-Beaune là một khu vực sản xuất rượu nổi tiếng ở vùng Burgundy, nằm ở phía bắc thành phố Beaune.

Vùng sản xuất danh tiếng Bourgogne (Burgundy) – Pháp

Rượu vang vùng Bourgogne (Burgundy) thường được biết đến với những chai rượu vang có hương vị cực kỳ đặc biệt hiếm có mà chỉ riêng vùng đất Bourgogne, Pháp mới có thể sản xuất ra được.

Tại vùng Bourgogne, với đặc điểm thổ nhưỡng đặc biệt đã tạo ra loại rượu vang Pinot Noir thực sự tuyệt vời mà không nơi nào có được. Trong cùng một vùng trồng nho nhưng lại có các đới khí hậu khác nhau đã đem đến những hương vị rượu vang hoàn toàn riêng biệt. Chính bởi điều này đã tạo nên giá trị vô giá của rượu vang Pinot Noir vùng Burgundy.

Rượu vang Joseph Drouhin Savigny-Les-Beaune

  • Màu sắc: Thường có màu đỏ ruby ​​hoặc đỏ đậm, tùy thuộc vào năm sản phẩm.
  • Hương thơm: Có thể phát triển các hương thơm của trái cây đỏ như anh đào, dâu tây, anh đào, cùng với các mùi thơm của hoa tím và thảo mộc.
  • Hương vị: Rượu Savigny-Les-Beaune thường có hương vị mềm mượt, tròn trịa, với cấu trúc tannin tương đối thư giãn. Các lớp trái cây, gia vị như vani, hồi phục và tiêu điểm có thể xuất hiện. Hậu vị kéo dài và phức tạp thường gặp.
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -