Giảm giá!

Rượu vang J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon 14%

840.000 

Mã sản phẩm: SP-CL845

Xuất xứ: Chile

Nhà sản xuất: J.Bouchon

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nồng độ: 14%

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon không chỉ mang lại hương vị tinh tế mà còn là câu chuyện đặc biệt về lịch sử và tâm huyết của gia đình Bouchon.

Đôi nét về J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon

J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon là một trong những sản phẩm của nhà làm rượu J.Bouchon. Loại rượu vang đến từ Chile, nơi mà Emile Bouchon đã tìm được thành công trong ngành công nghiệp rượu vang. Điều này là kết quả của sự nỗ lực và tâm huyết của gia đình Bouchon qua nhiều thế hệ.

J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon có màu đỏ ruby đẹp mắt với ánh tím đậm. Được ủ trong thùng gỗ sối Pháp trong 12 tháng, rượu vang mang lại một hương vị phức tạp và thanh lịch với ghi chú mận, dâu tây và hạt dẻ nướng.

J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon

Loại rượu vang này kết hợp tốt với các món ăn có rau húng thơm, các món thịt nướng và phô mai chín. Nhiệt độ phục vụ tốt nhất để thưởng thức rượu này là từ 16 đến 18 độ C. J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu vang Chile và đang tìm kiếm một lựa chọn cao cấp, phong phú về hương vị và đa dạng về cách phối hợp với món ăn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang J.Bouchon Block Series Cabernet Sauvignon 14%”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -