Rượu vang Imperial Reserva

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-TBN

Xuất xứ:  vang Tây Ban Nha

Giống nho: 85% Tempranillo, 15% Graciano, Mazuelo và Garnacha

Nồng độ: 14% vol

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Imperial Reserva là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha, được làm từ các giống nho Tempranillo, Graciano và Mazuelo. Rượu vang Tây Ban Nha này được ủ trong thùng gỗ sồi trong ít nhất hai năm trước khi được đóng chai. Rượu vang Imperial Reserva được xem là một trong những loại rượu vang đỏ tốt nhất từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha.

Nhà làm rượu Compania Vinicola del Norte de Espana

Vào năm 1879, anh em nhà Real de Asúa đã thành lập thương hiệu rượu vang Compañía Vinícola del Norte de España (C.V.N.E.) tại nhà ga xe lửa Barrio de la Estación, Haro. Qua năm thế hệ, nhà máy sản xuất rượu gia đình này đã phát triển và sản xuất rượu vang chất lượng, thủ công và truyền thống, được yêu thích tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, CVNE là một trong những công ty hàng đầu trong ngành rượu vang Tây Ban Nha và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm các giải thưởng từ Wine Spectator và Wine Advocate. Trong suốt hơn 140 năm lịch sử, CVNE không ngừng tăng trưởng và đổi mới để cải tiến chất lượng rượu vang. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn giữ sự tôn trọng đối với truyền thống và cam kết với nghề trồng nho bền vững với môi trường, cùng với việc sử dụng các quy trình đổi mới để sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng tuyệt vời. Tập đoàn hiện có bảy nhà máy rượu vang tại các vùng trồng nho chính của Tây Ban Nha, bao gồm CVNE, Imperial, Viña Real, Viñedos del Contino ở Rioja, Roger Goulart ở Penedés, Bela ở Ribera del Duero và Virgen del Galir ở Valdeorras.

Nhà Làm Rượu Compania Vinicola Del Norte De Espana 
Nhà làm rượu Compania Vinicola del Norte de Espana

Rượu vang Imperial Reserva

Tất cả các vườn nho được sử dụng cho sản xuất rượu này đã được trồng hơn 40 năm, với phần lớn là giống Tempranillo, tuy nhiên cũng có sự xen kẽ của các giống nho khác của khu vực Rioja như Garnacha và Graciano. Đất trong khu vực này là đất sét vôi, nghèo chất hữu cơ và sản lượng thấp, với hướng chính về phía nam và được cắt tỉa theo cốc. Quá trình thu hoạch được thực hiện bằng tay và đưa vào những thùng 20 kg. Những hộp này được bảo quản trong phòng lạnh trong 24 giờ để ngăn chặn sự oxy hóa, giữ màu sắc và hương vị của trái cây. Sau đó, quá trình lựa chọn nho lần thứ hai được thực hiện bằng cách sử dụng trọng lực. Sau đó, nho được lên men trong các thùng gỗ sồi có dung tích khác nhau, tùy thuộc vào quy mô của trang trại, bao gồm các thùng 80, 120 và 160 Hl. Để lên men rượu, chúng tôi sử dụng các loại men được lựa chọn đặc biệt từ các vườn nho dành cho Imperial. Quá trình ngâm kéo dài khoảng 20 ngày và chúng tôi sử dụng các loại bơm khác nhau theo sự phát triển của quá trình lên men và hương vị của rượu. Sau quá trình lên men, quá trình lên men malolactic được thực hiện trong các thùng bê tông và gỗ trước khi rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi mới và cũ, bao gồm cả thùng gỗ sồi Mỹ và Pháp. Chúng tôi lưu trữ rượu từ các vườn nho khác nhau một cách riêng biệt và từng khu đất thực hiện quá trình lão hóa trong loại thùng phù hợp nhất với các đặc tính cảm quan của nó. Khi quá trình lão hóa kết thúc, chúng tôi thực hiện quá trình tập hợp cuối cùng trước khi đóng chai.

Hương vị rượu vang Imperial Reserva

Màu sắc: Rượu vang có màu đỏ anh đào đậm với sự chuyển màu nhẹ nhàng khi lắc trong ly.

Hương vị: Trên vòm miệng, chai rượu vang đỏ này mượt mà và đậm đà, vị chát mềm, dư vị trái cây thể hiện sự sang trọng của một loại rượu vang truyền thống.

Kết hợp món ăn: Đây là một loại rượu vang đỏ đậm đà, phức tạp và trưởng thành, thường được uống kèm với các món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, cừu và thịt nai.

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 12 đến 16 độ C.

Xem thêm các loại RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU chính hãng khác.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -