Rượu vang Grande Passolo Chardonnay

1 VNĐ

Mã sản phẩm: HP – VY113

Xuất xứ: Ý

Vùng: Piemonte

Giống nho: Chardonnay

Đặc điểm: Vang trắng

Độ cồn: 13%Vol

Quy cách: Thùng 6c x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Grande Passolo Chardonnay không chỉ là biểu tượng của chất lượng và tinh tế mà còn là một trải nghiệm đích thực của hương vị và hương thơm tinh khiết.

Angelo Rocca nhà làm rượu hàng đầu Ý

Angelo Rocca là một trong những nhà làm rượu hàng đầu của Ý, đại diện cho sự truyền thống và niềm đam mê trong nghề làm rượu. Gia đình Rocca đã có mặt trong ngành công nghiệp rượu từ năm 1880, khi tổ tiên của họ, Francesco, thành lập “Vinicola Rocca”. Trải qua 5 thế hệ, gia đình này đã không ngừng khẳng định tầm quan trọng của chất lượng và sự cống hiến trong trồng nho và sản xuất rượu.

Công ty Rocca đã phát triển qua các giai đoạn và mở rộng ra thị trường quốc tế, nhưng vẫn giữ vững tính chất và giá trị cốt lõi của sản phẩm của mình. Họ không chỉ là một doanh nghiệp năng động và linh hoạt mà còn rất gắn bó với nguồn gốc của mình. Hiện nay, Rocca bao gồm một trang trại rượu nổi tiếng ở Apuglia, một vùng nổi tiếng với nho và rượu vang tuyệt vời. Điều này cho thấy sự đa dạng và sự phát triển của họ trong ngành công nghiệp rượu vang Ý.

Rượu vang Grande Passolo Chardonnay

Rượu vang Grande Passolo Chardonnay được sản xuất từ những gốc nho được trồng trên những sườn đồi của vùng Piemonte, nơi có điều kiện khí hậu đặc trưng tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của nho. Với sự giới hạn về năng suất, nho được thu hoạch hoàn toàn bằng tay, đảm bảo chất lượng cao nhất cho sản phẩm cuối cùng. Rượu có màu vàng rơm rất đẹp mắt. Mùi thơm của trái cây nhiệt đới kết hợp với hương hoa tinh khiết như violet và hoa hồng, tạo nên một hương vị tinh tế và phức tạp. Vị chua thanh lịch cùng dư vị khoáng chất sang trọng làm nổi bật hương vị độc đáo của rượu vang.

Grande Passolo Chardonnay thích hợp với các món thịt trắng, cá, hải sản hoặc salad. Để thưởng thức hương vị tốt, nên phục vụ lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C, giúp làm nổi bật và cân bằng hương vị và mùi thơm của rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Grande Passolo Chardonnay”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND