Rượu vang Gran Cuvee Rose Fantini

480.000 

Mã sản phẩm: RW-VY320

Xuất xứ: Vang Ý

Vùng : Abruzzo

Giống nho: Aglianico del Vulture

Nồng độ: 12%

Nhà sản xuất: Farnese

Loại vang: Vang hồng

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Gran Cuvee Rose Fantini là một sản phẩm đặc biệt được sản xuất tại vùng đất Puglia, miền nam nước Ý. Đây là một loại rượu vang hồng sáng, tươi mới với hương thơm phức hợp của trái cây đỏ và hoa quả đỏ như dâu tây, cherry, kết hợp với một chút hương hoa nhẹ nhàng.

Rượu vang Gran Cuvee Rose Fantini

Rượu vang hồng là một loại rượu vang có phương pháp chế biến rất phức tạp, thường chỉ có những loại nho đỏ có lớp vỏ mỏng mới làm được rượu vang hồng, nhà sản xuất sẽ nghiền cả vỏ, thịt và hạt nho thành một hỗn hợp sau đó để hỗn hợp đó một thời gian ngắn với nhiệt độ lạnh để nước ép nho nhiễm sắc tố đỏ, sau đó loại bỏ hỗn hợp giữ lại nước ép và lên men, rượu Vang Fantini Gran Cuvée Rosé cũng làm theo phương pháp này. Còn một phương pháp khác là sự pha trộn giữa vang trắngvang đỏ.

Rượu vang GRAN CUVEE Rose Fantini được làm từ 100% nho Aglianico. Đây là giống nho được coi là giống nho quý hiếm tại nước Ý. Sau khi nho được thu hoạch, chúng trải qua giai đoạn ngắn khi ngâm chung nước nho với xác nho trước khi lên men trong 20 ngày. Rượu sau đó trải qua phương pháp Charmat trong 60 ngày trong nồi hấp. Sau đó mới được đóng chai và mang ra thị trường tiêu thụ.

Thưởng thức Rượu vang Gran Cuvee Rose Fantini

Rượu Vang Ý Fantini Gran Cuvée Rosé  khi nhìn sẽ thấy có màu hồng sáng tuyệt đẹp. Rượu mang trong mình hương thơm mãnh liệt và dai dẳng từ trái cây, với chút hương vị của trái anh đào chín muồi, dưa đỏ, dâu rừng và mâm xôi. Khi người thưởng thức rượu cảm giác trong vòm miệng thơm ngon, cân bằng và tươi mới.

Thưởng thức rượu vang này khi đi biển, khai vị hoặc có thể uống cùng với các món ăn nhẹ…

Nhiệt độ tuyệt vời nhất để dùng Rượu vang này là 8 đến 12 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Gran Cuvee Rose Fantini”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -