Rượu Vang Giesen Pure Light
460.000 VND Giá gốc là: 460.000 VND.380.000 VNDGiá hiện tại là: 380.000 VND.
Mã sản phẩm: MT-AT214
Xuất xứ: New Zealand
Vùng: Marlborough
Nhà sản xuất: Giesen
Giống nho: Sauvignon Blanc
Nồng độ: 9,5%
Quy cách: 6c x 750ml / thùng
Niên vụ: 2018
Rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc là một sản phẩm mang trong mình hương vị và sự tinh tế độc đáo của giống nho Sauvignon Blanc và vùng đất Marlborough, New Zealand.
Mục lục
ToggleĐôi nét về nhà làm rượu Giesen Wines
Giesen là nhà sản xuất rượu vang gia đình tại vùng Marlborough, New Zealand. Được thành lập từ năm 1981 bởi Alex, Marcel. Theo Giesen – Những người vốn sinh ra và lớn lên tại Đức trong một gia đình gắn liền với ẩm thực và rượu vang như chuyên gia thử nếm rượu, nhà hàng cùng các công việc liên quan khác. Hiện nay, Giesen nằm trong top 10 nhà sản xuất rượu vang của New Zealand, xuất khẩu đi 33 nước trên toàn cầu.
Tuyển chọn các loại rượu vang nói về nơi đặc biệt mà chúng đến. Nhà sản xuất chọn nho được làm thủ công từ những vườn nho duy nhất. Khí hậu và thổ nhưỡng độc đáo. Các nhà sản xuất rượu đảm bảo độ tinh khiết của rượu trở thành đặc trưng của vùng đất.
Rượu vang Giesen Pure Light
Rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc được làm từ giống nho Sauvignon Blanc, loại nho này được trồng khắp chiều dài của Thung lũng Wairau ở Marlborough, New Zealand. Quá trình sản xuất bắt đầu bằng việc thu hoạch sớm của nho Sauvignon Blanc, sau đó nho được ép và đưa vào bể để lên men. Quá trình lên men được kiểm soát chặt chẽ bằng cách sử dụng các loại men được lựa chọn và chăm sóc thủ công. Trong quá trình lên men, đường trong trái nho được men chuyển hóa thành rượu, và việc kiểm soát lượng đường ban đầu trong quả giúp điều chỉnh độ cồn cuối cùng của rượu.
Đặc biệt, quá trình lên men được dừng lại để giữ lại một số vị ngọt tự nhiên, tạo ra một sự cân bằng độ chua cổ điển trong rượu. Sau khi quá trình lên men hoàn thành, rượu được pha trộn và sau đó được đóng chai.
Kết quả là một chai rượu vang Giesen Pure Light Sauvignon Blanc mang đậm dấu ấn của giống nho và vị khoáng của đất, với hương vị phức tạp, cân bằng giữa độ chua và vị ngọt tự nhiên, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức đầy hấp dẫn và đặc biệt.