Rượu vang De Bortoli DB Sparkling Brut

550.000 VND

Mã sản phẩm: RA – VU402

Xuất xứ: Úc

Giống nho: Blend

Nồng độ: 13,5% Vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang De Bortoli DB Sparkling Brut là chai rượu sủi được sản xuất bởi nhà làm rượu nổi tiếng nước ÚC De Bortotoli. Một chai rượu vang mang đến hương vị tươi mát, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tinh tế.

Nhà sản xuất rượu vang Úc De Bortoli

De Bortoli Wines là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Úc và có lịch sử dài hơn 90 năm trong ngành công nghiệp rượu vang. Họ được thành lập vào năm 1928 bởi một người nhập cư Ý tên là Vittorio De Bortoli và vợ của ông, Giuseppina. Từ sự khởi đầu nhỏ ở khu vực Bilbul ở New South Wales, De Bortoli Wines đã phát triển thành một tập đoàn sản xuất rượu vang quốc tế với nhiều nguồn nguyên liệu và loại rượu vang khác nhau.

Hãng này sản xuất nhiều loại rượu vang, bao gồm rượu vang đỏ, trắng và rượu vang ngọt, và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho chất lượng sản phẩm của họ. Các loại rượu vang của De Bortoli Wines thường được sản xuất từ ​​​​các giống nho phổ biến như Shiraz, Chardonnay, Sauvignon Blanc và nhiều giống nho khác.

Triết lý của chúng tôi là rượu vang ngon bắt đầu từ vườn nho và phải phản ánh khu vực trồng nho làm ra rượu. Để đạt được điều này phải có sự tham gia của cả vườn nho và nhà máy rượu.

Thưởng thức rượu vang De Bortoli DB Sparkling Brut

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng nhạt hấp dẫn.

Hương vị: Hương thơm của rượu là sự đan xem, hòa quyện, kết hợp của nhiều loại trái cây và gia vị đặc biệt trong đó có thể kể đến nho, táo, cam, chanh, bưởi, vanilla, hạnh nhân, hạt dẻ, gỗ sồi mang đến một hương vị hoàn hảo.

>>>> Các loại RƯỢU VANG ÚC ngon khác.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang De Bortoli DB Sparkling Brut”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND