Rượu vang đá Icewine Dr Zenzen

850.000 VND

Mã sản phẩm: KR-850

Xuất xứ: Đức

Vùng: Rheinhessen

Giống nho: Riesling

Nồng độ: 11% Vol

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 6 x 375ml

Niên vụ: 2017

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang đá Icewine của Dr. Zenzen là một loại rượu vang đặc biệt được sản xuất từ giống nho Riesling và được sản xuất tại vùng Mosel của Đức

Đặc điểm của rượu vang đá Icewine Dr. Zenzen:

Xuất xứ: Vùng Mosel, Đức. Vùng Mosel nổi tiếng với điều kiện khí hậu lạnh giá vào mùa đông, điều kiện lý tưởng cho việc sản xuất rượu vang đá (Icewine).

Giống nho: Riesling. Giống nho này được sử dụng để sản xuất rượu vang đá vì khả năng chịu lạnh tốt và tạo ra hương vị phong phú và cân bằng.

Phương pháp sản xuất: Rượu vang đá được sản xuất bằng cách thu hoạch nho lúc chín mọng, sau đó để nho đóng băng trên cành nho khi nhiệt độ ngoài trời giảm dưới 0°C. Khi nho đã đóng băng, chúng được thu hoạch và ép lấy nước ép, phần nước này cô đặc và giàu đường, tạo ra rượu vang đá ngọt ngào và độc đáo.

Hương vị: Rượu vang đá có hương vị ngọt ngào, đậm đà của trái cây chín mọng như đào, mận, và cam quýt. Nó cũng có thể có các nốt hương của mật ong, hoa cỏ, và khoáng chất.

Độ ngọt: Rượu vang đá có độ ngọt cao do nồng độ đường tự nhiên trong nho tăng lên khi nho bị đóng băng.

Cấu trúc: Rượu vang đá có độ axit cao, tạo nên sự cân bằng giữa độ ngọt và độ axit, làm cho hương vị trở nên tinh tế và hài hòa.

Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ thấp, khoảng 6-8°C, để tôn lên hương vị và cảm nhận của rượu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang đá Icewine Dr Zenzen”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND