Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux

330.000 VND

Mã sản phẩm: VC- VP139

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaaux

Giống nho: Sauvignon Blanc/Semillon

Đặc điểm: Vang trắng

Độ cồn: 12%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux Hương thơm của trái cây đỏ chín mọng, mận đỏ, và các loại gia vị như tiêu đen và hạt vani tạo ra một trải nghiệm thú vị.

Quy trình sản xuất rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux

Vùng Bordeaux sản xuất với số lượng lớn rượu vang mỗi ngày cũng như một số các loại rượu vang đắt nhất trên thế giới. Với khí hậu, thổ nhưỡng đặc trưng vùng vang Bordeaux truyền thống. Làm từ nhiều loại nho pha trộn, nho để làm ra rượu vang Pháp này được hái hoàn toàn bằng thủ công và vận chuyển đến nơi lưu trữ. Sau đó nó sẽ được trải qua khâu kiểm tra cuối cùng sau đó phân loại.

Vì thế, chỉ có những trái nho tốt nhất mới được đem đi làm loại rượu vang hảo hạng này. Macated lạnh, tiếp theo là lên men trong bể thép không gỉ ở nhiệt độ được kiểm soát. Quá trình làm rượu được lên men vô trùng giúp tiêu thụ tất cả lượng đường trong vang. Đóng chai trong những tháng đầu năm để bảo quản độ tươi của rượu.

Thưởng thức rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux

Màu sắc: Rượu có màu vàng chanh tươi mát đẹp mắt

Hương vị: Chai rượu vang Pháp trắng này mang đến cho người uống trải nghiệm tuyệt vời, rượu có màu vàng chanh tươi mát, cùng với đó là hương thơm mạnh mẽ của trái cây chín vùng nhiệt đới, như trái chuối và dứa, cam quýt. Mùi vị trẻ trung và nhiều mùi vị trái cây, rất cân bằng với hậu vị khi kết thúc.

Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp hoàn hảo với các món với thịt trắng, thịt gia cầm và cá không có nước sốt nhờ nồng độ cồn thấp và tính ngọt cao.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Cuvee Gohan Bordeaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND