Rượu vang Cune Riogia Blanco

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: RW-TBN

Xuất xứ: vang Tây Ban Nha

Nồng độ: 14% vol

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Cune Rioja Blanco là một loại rượu vang trắng đến từ vùng La Rioja của Tây Ban Nha, được làm từ giống nho Viura và Malvasia.

Rượu vang trắng Cune Riogia Blanco nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư Xuất nhập khẩu Royal (Royal Wine). Giao hàng miễn phí Toàn Quốc.

Nhà làm rượu Compania Vinicola del Norte de Espana

Vào năm 1879, anh em nhà Real de Asúa đã thành lập thương hiệu rượu vang Compañía Vinícola del Norte de España (C.V.N.E.) tại nhà ga xe lửa Barrio de la Estación, Haro. Qua năm thế hệ, nhà máy sản xuất rượu gia đình này đã phát triển và sản xuất rượu vang chất lượng, thủ công và truyền thống, được yêu thích tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, CVNE là một trong những công ty hàng đầu trong ngành rượu vang Tây Ban Nha và đã giành được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm các giải thưởng từ Wine Spectator và Wine Advocate. Trong suốt hơn 140 năm lịch sử, CVNE không ngừng tăng trưởng và đổi mới để cải tiến chất lượng rượu vang. Tuy nhiên, thương hiệu này vẫn giữ sự tôn trọng đối với truyền thống và cam kết với nghề trồng nho bền vững với môi trường, cùng với việc sử dụng các quy trình đổi mới để sản xuất ra những loại rượu vang chất lượng tuyệt vời. Tập đoàn hiện có bảy nhà máy rượu vang tại các vùng trồng nho chính của Tây Ban Nha, bao gồm CVNE, Imperial, Viña Real, Viñedos del Contino ở Rioja, Roger Goulart ở Penedés, Bela ở Ribera del Duero và Virgen del Galir ở Valdeorras.

Nhà Làm Rượu Compania Vinicola Del Norte De Espana 
Nhà làm rượu Compania Vinicola del Norte de Espana

Rượu vang Cune Riogia Blanco

Rượu vang trắng Cune được sản xuất từ những cây nho tốt nhất thuộc giống Viura được chọn lọc từ vùng Rioja Alta và Rioja Alavesa, hai khu vực được xem là lý tưởng để trồng nho. Sau khi ngâm lạnh với vỏ, nho được ép nhẹ và đưa vào thùng thép không gỉ để lên men rượu ở nhiệt độ được kiểm soát. Quá trình lên men kết thúc, rượu được làm rõ một cách tự nhiên trước khi đóng chai và bán ra thị trường.

Hương vị rượu vang Cune Riogia Blanco

Màu sắc: Rượu vang có màu vàng chanh tươi mới.

Hương vị: Trên vòm miệng, chai rượu vang trắng này mượt mà và đậm đà, vị chát mềm, dư vị trái cây thể hiện sự sang trọng của một loại rượu vang truyền thống.

Kết hợp món ăn:  pho mát, thịt đỏ, thịt thú săn…

Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 12 độ C.

Tham khảo các loại RƯỢU NGOẠI CHÍNH HÃNG khác

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -