Rượu vang Crozes Hermitage La Matiniere

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: VC- VP171

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Crozes-Hermitage

Giống nho: Marsanne

Đặc điểm: Vang trắng

Độ cồn: 12.5%Vol

Quy cách: 6c x 750ml / thùng

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu vang Crozes Hermitage La Matiniere nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH đầu tư XNK Royal. Giao hàng miễn phí toàn quốc.

Giới thiệu hãng rượu vang Ferraton Père et Fils

Hãng Ferraton Père et Fils là một  trong những hãng rượu vang Pháp nổi tiếng ở vùng Hermitage, phía nam Rhone. Hãng rượu này nổi tiếng nhất với dòng vang đỏ làm từ giống nho Syrah và rượu vang trắng từ nho Marsanne và Roussanne. Ferraton Père et Fils được thành lập bởi Jean Ferraton vào năm 1946. Họ đã phát triển một vài vườn nho ở Hermitage và Crozes-Hermitage. Con trai của ông là Michel đã mở rộng các vườn nho và xây dựng cơ sở sản xuất rượu vang tại vùng Tain l’Hermitage. Năm 1998, gia đình Ferraton đã hợp tác với Chapoutier để được hỗ trợ về chuyên gia và tài chính.

Hãng rượu Ferraton Pere & Fils được biết đến rộng rãi bởi sự chăm sóc kỹ lưỡng từng gốc nho, từng chai rượu vang. Việc sản xuất và canh tác dựa trên công nghệ biodynamics của gia đình Ferraton. Điều này đem đến cho những người yêu rượu vang Pháp những chai rươu tuyệt vời. Thể hiện cá tính đặc sắc của gia đình và sự đặc trưng điển hình của thổ nhưỡng của vùng Cotes du Rhone.

Phương thức sản xuất rượu vang Crozes Hermitage La Matiniere

Những cây nho được trồng ở vùng có đá vôi và đất sét cho nên phát triển rất tốt. Nhà sản xuất rượu đã lựa chọn những trái nho đạt chuẩn và chất lượng nhất để làm ra chai rượu vang này. Để đạt được mầu tinh khiết cho rượu người ta đưa hệ thống lọc và làm mịn vào dây chuyền sản xuất. Hệ thống lọc sẽ làm cho nước nho trong hơn.

Sau đó, chúng được ngâm ủ trong những thùng kín gió, để lên men được tốt hơn và đảm bảo được hương vị biến đổi sau khi ủ nho. Nho được ép trong nhiều giờ bằng máy ép. Sau khi ép, phải được làm lạnh trong 24 đến 36 giờ. Nhiệt độ lên men được kiểm soát chặt chẽ ở mức độ quy định. Sau đó rượu được ủ trong các thùng gỗ sồi. Cuối cùng sẽ được đóng chai vào mùa đông.

Thưởng thức rượu vang Crozes Hermitage La Matiniere

Màu sắc: Rượu có màu vàng nhạt những phản xạ có màu xanh lá cây.

Hương vị: Thưởng thức chai rượu này giống như lạc vào một rừng hoa tươi. Với hương thơm nổi bật của trái cây, hoa và hạnh nhân nướng. Chai rượu vang trắng lan tỏa hương vị tươi mới và thanh khiết của trái cây. Xen lẫn vị chua axit sắc nét của axit, mang tới một cảm giác thanh lịch và dư vị dài lâu.

Kết hợp với đồ ăn: Kết hợp hoàn hảo với các món với thịt trắng, thịt gia cầm và cá.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 6 đến 8 độ C.

 

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -