Rượu vang Chateau Pas De L’Ane

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: WH-VP1.995

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emilion, Bordeaux

Giống nho: Merlot, Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5% vol

Nhà sản xuất: Chateau Pas De L’Ane

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu vang Chateau Pas De L’Ane được tạo bởi nhà sản xuất cùng tên ở ngôi làng Saint Emilion thuộc Bordeau nước Pháp. Rượu là sự kết hợp của 2 giống nho được trồng nhiều nhất ở Saint Emilion đó là MerlotCabernet Sauvignon.

Vang Pháp Chateau Pas De L’Ane Saint Emilion Grand Cru

Kể từ khi được thành lập vào năm 1999 từ mảnh đất chỉ rộng vỏn vẹn 1 ha, c vẫn tiếp tục phát triển. Năm 2006, Vignobles Pas de l’Ane đến cư trú tại Château Cros-Figeac trước đây còn được gọi là Château Cros-Saint-Emilion. Hiện tại, Chateau Pas De L’Ane có vườn nho diện tích 13ha, trải rộng trên 5 trong số 8 xã tạo thành tên gọi Saint Emilion.

Chateau Pas De L’Ane được tạo ra từ 45% Cabernet Franc và 55% Merlot từ những cây nho có tuổi đời trung bình 35 năm trên vùng đất Saint Emilion. Chateau Pas De L’Ane mỗi năm sản xuất 12.000 chai là sự lựa chọn của những cây nho lâu đời nhất trên đất sét – đá nằm ở độ cao 70 đến 90 mét so với mực nước biển.

Chateau Pas De L’Ane có hương thơm của trái cây màu đỏ và đen, gia vị cay và hương gỗ mang đến một tannin tuyệt vời với dư vị kéo dài.

Thông tin trên Website của nhà sản xuất tại đây: http://chateau-pasdelane.com/

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Pas De L’Ane”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -