Giảm giá!

Rượu vang Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc

420.000 

Mã sản phẩm: WH-VU450

Xuất xứ: Chile

Vùng: Rapel Valley

Giống nho: Sauvignon Blanc

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc được sản phẩm tinh tế và độc đáo từ vùng đất Chile, nơi nho Sauvignon Blanc được chăm sóc và chế biến với tình yêu và tâm huyết.

Rượu vang Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc

Với màu vàng nhạt và ánh lấp lánh, rượu vang Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc mở ra với hương thơm tươi mát của cam quýt, dứa và một chút gợi ý của cỏ xanh. Mỗi giọt rượu tạo ra cảm giác sảng khoái và đầy hứng khởi trên đầu môi.

Hương Thơm Phức Hợp – Vị Chua Than và Tươi Mát

Rượu vang Tradition Sauvignon Blanc mở ra với một hương thơm tươi mát và phức hợp của cam quýt tươi, dứa ngọt và gợi ý của hoa cỏ xanh. Mỗi giọt rượu đưa bạn vào một thế giới hòa quyện của hương thơm, làm cho không khí trở nên phấn khích và lôi cuốn.

Với vị chua thanh và tươi mát đặc trưng của nho Sauvignon Blanc, Tradition Sauvignon Blanc mang đến một trải nghiệm vị giác độc đáo và bổ sung. Vị cam quýt tươi mát kết hợp với vị dứa ngọt ngào, tạo ra một cảm giác hài hòa và tinh tế trên đầu môi.

Thưởng thức Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc

Chateau Los Boldos được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu sản xuất loại rượu vang Chile thượng hạng. Rượu vang được sản xuất theo phong cách vang Pháp cộng thêm điều kiện thuận lợi về giống nho và khu vực địa lý. Cùng với sự thuận lợi từ dòng sông Cachapoal và dãy Andes mang đến chất lượng tuyệt hảo cho các dòng rượu vang Los Boldos.

Kết hợp món ăn: Gà nướng, salad rau, v.v…

Phục vụ: làm lạnh 8 đến 10 độ C để sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Château Los Boldos Tradition Sauvignon Blanc”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -