Giảm giá!

Rượu vang Chateau Laplagne Puisseguin

550.000 

Mã sản phẩm: WH-VP650

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint-Emilion, Bordeaux

Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot

Nồng độ: 13,5% Vol

Nhà sản xuất: Château Laplagne

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Laplagne Puisseguin là một loại rượu vang đỏ đến từ vùng Puisseguin Saint-Émilion, thuộc vùng Bordeaux, Pháp. Chateau Laplagne là một nhà sản xuất rượu vang nổi tiếng với việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao, thể hiện rõ nét đặc trưng của terroir vùng này.

Rượu vang Pháp AOC/AOP

Cấp độ AOC hoặc AOP là từ viết tắt của Appellation d’Origin Controle. Nghĩa là rượu vang có nguồn gốc được kiểm chứng. Các loại rượu được xếp loại vào AOC chiếm khoảng hơn 50% các chai rượu vang của Pháp. Đây là cấp bậc cao thứ hai của một chai rượu vang Pháp. Chỉ sau cấp độ Grand Cru

Mỗi một vùng miền lại có một tiêu chuẩn đánh giá rượu vang riêng. Những chai rượu được xếp vào hạng này phải tuân theo các luật lệ, quy tắc rất khắt khe, nghiêm ngặt. Từ việc chọn giống nho, thời vụ thu hoạch, mật độ nho trên vườn, phương pháp sản xuất. Nồng độ cồn của rượu vang sau đấy lại được các hội đồng thẩm định lại một lần trước khi tung ra thị trường.

Thưởng thức rượu vang Chateau Laplagne Puisseguin

Màu sắc: Rượu có một màu đỏ ruby sắc nét và mạnh mẽ.

Hương vị: Trong vòm miệng, rượu thể hiện những điểm nhấn quyến rũ nhưng không quá nặng nề. Với lượng tanin mềm mại và hài hoà một cách hoàn hảo cùng sự phong phú sẽ đem đến trải nghiệm ẩm thực khó quên. Đây là dòng vang mạnh mẽ và tập trung nhưng vẫn có sự mịn màng và tinh tế một cách đặc biệt.

Kết hợp với đồ ăn: Tuyệt hảo với các món thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai.

Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Laplagne Puisseguin”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -