Rượu vang Chateau Corbin

1.600.000 VND

Mã sản phẩm: RWQ-VP2431

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Saint Emilion, Bordeaux

Giống nho: Merlot và Cabernet Franc

Nồng độ: 14%

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: Thùng gỗ 6c x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Chateau Corbin là một loại rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại lâu đài cùng tên nằm ở vùng Saint-Emilion thuộc Bordeaux của Pháp. Rượu vang đạt cấp độ Grand Cru Classe của vùng Saint-Emilion, mang đến cho người thưởng thức một trải nghiệm tuyệt vời của hương vị và hương thơm.

Lịch sử lâu đài cổ Chateau Corbin

Nguồn gốc của Chateau Corbin có từ thế kỷ 15. Theo truyền thuyết, những vùng đất này từng thuộc về Hoàng tử Đen, người đã chiến đấu với người Pháp vào đầu Chiến tranh 100 năm.

Từ năm 1924, Chateau Corbin đã nằm trong tay cùng một gia đình. Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác bởi những người thừa kế nữ, ngày nay nó là tài sản của Anabelle Cruse, thế hệ thứ tư, và chồng bà là Sébastien Bardinet.

Được đào tạo như một nhà nghiên cứu về rượu vang và quản lý khu điền trang từ năm 1999, Anabelle Cruse Bardinet đã là chủ sở hữu của khu điền trang này từ năm 2007. Trong suốt những năm qua, bà đã làm việc liên tục để cải thiện và nâng cao khu điền trang và rượu vang của mình, trồng lại các lô đất, tái cấu trúc địa điểm và tạo ra một phòng chứa rượu được quản lý theo từng lô đất mới.

Vườn nho Chateau Corbin

Vườn nho của Chateau Corbin bao gồm 13 ha nằm ở phía tây bắc củaSaint-Émilion, rất gần với Pomerol. Thổ nhưỡng bao gồm 2 loại:

  • Đất sét sắt xung quanh lâu đài mang lại cho rượu vang sự tinh tế và tinh tế
  • Đất sét ở vùng Pomerol đã mang lại sự phong phú cho nơi đây. Tính hai mặt của lãnh thổ cho phép Corbin sản xuất ra những loại rượu có độ phức tạp cao và sự sang trọng đặc biệt.

Các giống nho được trồng gồm chủ yếu là Merlot và 1 phần nhỏ Cabernet Franc, độ tuổi trung bình của cây nho là 30 năm và mật độ trồng thay đổi từ 6.666 đến 8.333 cây nho/ha đối với các lô non.

Đặc điểm nếm thử rượu vang

Tại Chateau Corbin, nho được thu hoạch ở độ chín tối ưu để tạo ra những loại rượu vang hảo hạng, thanh lịch, thể hiện cả sức mạnh và sự tinh tế, đồng thời vẫn giữ được sự tươi mát của hương vị trái cây và độ tinh khiết của hương thơm. Rượu được ủ 17 đến 19 tháng trong thùng gỗ sồi, có thể thay đổi tùy theo niên vụ để đạt chất lượng tốt nhất.

Những cây nho được chăm sóc cẩn thận, việc lựa chọn tỉ mỉ các chùm nho và ủ chậm trong thùng gỗ sồi là những điều kiện tiên quyết trong phương pháp Corbin để đảm bảo rượu vang có tuổi thọ lâu dài.

Xem thêm thông tin trên trang chủ nhà sản xuất tại đây: https://www.chateau-corbin.com/

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND