Giảm giá!

Rượu vang Chateau Barrail Laussac Bordeaux

Original price was: 560.000 VND.Current price is: 470.000 VND.

Mã sản phẩm: TL-VP457

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Blend

Nhà sản xuất: Barton & Guestier

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Khi nhắc đến sự phong phú và đẳng cấp của rượu vang Bordeaux, không thể không nhắc đến Chateau Barrail Laussac, một biểu tượng của sự tinh tế và chất lượng trong thế giới rượu vang.

Lịch sử nhà sản xuất Barton & Guestier

Barton & Guestier, một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu của Pháp, có lịch sử hơn hai thế kỷ. Thomas Barton, người Ireland, đã định cư tại Bordeaux vào năm 1725 và thành lập công ty của mình. Sau đó, vào năm 1802, con trai của ông, Hugh Barton, kết hợp với Daniel Guestier, một nhà nhập khẩu rượu vang, để tạo thành Barton & Guestier. Từ đó, công ty đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một biểu tượng của chất lượng và đa dạng trong ngành công nghiệp rượu vang thế giới.

Rượu Vang M De Magnol Bordeaux Barton Guestier 1
Rượu Vang M De Magnol Bordeaux Barton Guestier

Thưởng thức rượu vang Chateau Barrail Laussac Bordeaux

Rượu vang Chateau Barrail Laussac Bordeaux có màu đỏ ruby mạnh mẽ và quyến rũ. Rượu mang lại một trải nghiệm đặc biệt với những điểm nhấn hương vị không quá nặng nề, cùng với lượng tanin mềm mại và hài hoà. Đây là một loại rượu vang mạnh mẽ và tập trung, nhưng vẫn mang đến sự mịn màng và tinh tế.

Chateau Barrail Laussac Bordeaux kết hợp tuyệt vời với các món thịt đỏ, thịt cừu nướng, bít tết và phô mai. Để tận hưởng hương vị tốt nhất, nên phục vụ rượu lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Điều này giúp rượu vang phát huy được hương thơm và cấu trúc tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Chateau Barrail Laussac Bordeaux”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND