Rượu vang Chablis Gautheron Bourgogne

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: GR-VP1.100

Xuất xứ: Pháp

Vùng: Bourgogne

Giống nho: Chardonnay

Loại vang: vang trắng

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Chablis Gautheron Bourgogne là một loại rượu vang trắng được sản xuất từ giống nho Chardonnay trên vùng Chablis ở Bourgogne, Pháp. Đây là một loại rượu vang Pháp có tiếng tăm và được đánh giá cao trong giới yêu rượu vang.

Giới thiệu về rượu vang Bourgogne (Burgundy)

Vùng Bourgogne (Burgundy) thường được biết đến với những chai rượu vang có hương vị cực kỳ đặc biệt hiếm có. Mà chỉ riêng vùng đất Bourgogne, Pháp mới có thể sản xuất ra được. Bởi vậy, khi nhắc đến rượu vang vùng Burgund. Chúng ta thường nghĩ ngay tới những chai rượu vang cực kỳ đắt đỏ. Và luôn nằm trong bẳng xếp hạng những chai rượu vang đắt nhất thế giới Hàng triệu năm về trước, thổ nhưỡng của vùng Burgundy bị bao phủ trong một vùng biển nông. Đây là nơi sinh sống của hàng triệu sinh vật vỏ cứng, giáp xác giàu canxi. Trải qua quá trình kiến tạo địa chất, những sinh vật này đã tạo nên một lớp trầm tích, hoá thạch dưới lòng đất và đem lại hương vị độc đáo cho rượu vang vùng Burgundy.

Thưởng thức rượu vang Chablis Gautheron Bourgogne

Rượu vang Chablis Gautheron Bourgogne có màu vàng nhạt với hương thơm của trái cây và hoa trắng, đặc biệt là cam quýt, táo xanh và hoa nhài. Vị rượu đậm đà, cân bằng và phức tạp, có hương vị của quả táo chín và cam quýt, kết thúc bằng một chút mật ong và khoáng chất.

Rượu vang này thường được kết hợp với các món hải sản, nhất là sò điệp và tôm hùm, nhưng cũng thích hợp với các món ăn từ gia cầm, cá, thịt trắng và phô mai. Rượu vang này cũng rất thích hợp để thưởng thức một mình để tận hưởng hương vị tinh tế và sự cân bằng của nó.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU chính hãng

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -