Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera
520.000 VND
Xuất xứ: Tây Ban Nha
Vùng: Almansa
Giống nho: 100% Garnacha Tintorera
Nồng độ: 14%
Nhà sản xuất: Piqueras
Loại vang: Vang đỏ
Quy cách: 6 x 750ml
Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera được sản xuất tại khu vực Almansa của Tây Ban Nha, nổi tiếng với những vườn nho chất lượng cao và sản phẩm rượu vang hảo hạng. Rượu được làm từ những trái nho Garnacha Tintorera chọn lọc và được ủ trong thùng gỗ sồi trong một khoảng thời gian tối thiểu 6 tháng. Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera có màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của trái cây đỏ chín, hạt tiêu đen và gia vị. Vị của sản phẩm này rất cân bằng và mượt mà, kết thúc với một chút vị chua đầy tinh tế. Tannin của sản phẩm này mềm mượt và tinh tế, tạo ra một hương vị đặc trưng của rượu vang Tây Ban Nha.
Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera: Một sản phẩm tuyệt vời từ nền rượu vang danh tiếng của Tây Ban Nha. Nằm trong danh sách 100 nhà làm Rượu vang được công nhận và bảo hộ.
Mục lục
ToggleNhà làm rượu vang Piqueras
Nhà máy rượu vang Piqueras được thành lập vào năm 1915 bởi gia đình Pikeras. Nó nằm ở vùng Almansa ở phía đông nam Tây Ban Nha, cách thủ đô Alicante và Trung Hải 60 km. Vùng trồng nho này được đặc trưng bởi năng suất thấp do lượng mưa thấp. Khí hậu lục địa bán khô cằn cho phép có được rượu vang với màu sắc và mùi thơm phong phú. Rượu vang thường được sản xuất từ các giống nho địa phương – Garnacha Tintorera và Monastrell. Năm 1972, thương hiệu “Castillo de Almansa” gia nhập thị trường.
Quá trình sản xuất: Được làm từ 100% giống nho Garnacha Tintorera. Giống nho bản địa của vùng rượu vang DOP Almansa và độc đáo cho thịt màu tím sẫm của chúng. Nho được thu hoạch trong tuần thứ hai của tháng 9, sau đó là một khoảng thời gian ngâm ủ rất ngắn với vỏ để bảo quản trái cây và làm mềm tannin và sau đó lên men ở nhiệt độ thấp trong 15 ngày.
Thưởng thức Rượu vang Castillo De ALMANSA Garnacha Tintorera
Màu sắc: Chai vang này có màu màu tím đẹp mắt.
Hương thơm: Hương thơm của dâu tây ngọt ngào, quả mâm xôi và cây xô thơm.
Hương vị: Hương vị hài hòa, cân bằng, nhẹ nhàng của mận chín, hạt tiêu đen và các loại thảo mộc.
Kết hợp với món ăn: Rượu vang được khuyến khích sử dụng làm rượu khai vị, cũng như kết hợp với thịt đỏ, món hầm…
Phục vụ tốt nhất khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15 – 18 độ C.