Rượu Vang Campo Appio Negroamaro
720.000 VND Giá gốc là: 720.000 VND.560.000 VNDGiá hiện tại là: 560.000 VND.
Mã sản phẩm: AV-VY566
Xuất xứ: Italia
Giống nho: Malvasia Nera
Độ cồn: 14%Vol
Quy cách: 6x750ml;
Rượu Vang Campo Appio Negroamaro, một sản phẩm tinh túy từ vùng đất Puglia của Italia. Với hương vị phong phú của trái cây chín mọng và gợi ý của gia vị.
Mục lục
ToggleHãng sản xuất rượu vang nổi tiếng Cantine San Pancrazio
Cantine San Pancrazio có nguồn gốc ở Salento. Từ vị trí trung tâm thành phố này ở phía bắc Salento, nhà máy rượu được hình thành. Nhà máy có khoảng 400 thành viên đóng góp và 500 ha vườn nho đặc biệt, nằm trong khu vực sản xuất Salice Salentino DOC. Khí hậu khô nóng, sự thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ giữa ngày và đêm là điều kiện đặc biệt để tạo ra những trái nho chất lượng tuyệt vời. Giống nho chính được đánh giá cao nhất là Negroamaro.Một loại nho cao quý thường được trồng ở Alberello Pugliese. Những trái nho, được thu hoạch bằng tay và được lựa chọn cẩn thận.
Mang đến một dấu ấn thanh lịch và cấu trúc của rượu vang được sản xuất. Primitivo, Malvasia Nera, Montepulciano, Fiano, Malvasia Bianca, Chardonnay, là những giống khác góp phần làm phong phú thêm nhiều loại rượu vang nơi đây.
Triết lý của nhà sản xuất
Triết lý của công ty là dựa trên truyền thống trong vườn nho và sự đổi mới trong hầm rượu. Đây chính là những thế mạnh để thể hiện cá tính đặc trưng của các loại rượu vang Cantine San Pancrazio. Nhờ đó mà rượu vang của họ ngày cang được ưa thích trên khắp thế giới.
Thưởng thức Rượu Vang Campo Appio Negroamaro
Màu sắc: Có màu đỏ ánh tím quyến rũ
Hương vị: Hương thơm nồng nàn là sự hòa quyện của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như anh đào, mâm xôi, dâu tây và một số hương vị đặc biệt như mứt, cam thảo đem lại sự ngọt ngào, cân bằng, tanin mềm mại, dễ thưởng thức. Khi quý vị thưởng thức rượu hương thơm và sự ngọt ngào sẽ lan tỏa khắp vòm họng tạo một cảm giác tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng
Kết hợp với đồ ăn: Món ăn phù hợp để thưởng thức cùng với rượu bao gồm các món ăn chứa nhiều vị cay, salad lạnh, mỳ ống với nước sốt, thịt quay, pho mát.
Phục vụ: Ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C.