Rượu vang Boschi Del Signori BAROLO Bosio

Giá: Liên hệ

Xuất xứ: Ý

Vùng: Verduno – Piemontese

Giống nho: 100% Nebbiolo

Nồng độ: 14%

Nhà sản xuất: BOSIO

Loại vang: Vang đỏ

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu vang Boschi Del Signori BAROLO Bosio là một sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp được sản xuất tại vùng Barolo, miền Bắc Italia. Với giống nho chủ đạo là Nebbiolo, rượu vang này mang đến hương vị phức hợp và độ tinh tế cao, là sự kết hợp tuyệt vời giữa truyền thống và hiện đại trong sản xuất rượu vang. Với màu đỏ ruby sâu và hương thơm phức hợp của quả anh đào, trái cây chín đỏ, gia vị và gỗ sồi, Boschi Del Signori BAROLO Bosio là sự lựa chọn hoàn hảo để thưởng thức cùng các món ăn đặc trưng của vùng Barolo như thịt đỏ nướng, thịt hun khói, phô mai Parmigiano Reggiano.

Vài nét về Boschi Del Signori BAROLO Bosio

Được thành lập vào năm 1967, BOSIO là một nhà máy rượu do gia đình quản lý, nơi đây việc sản xuất rượu vang đã được hiện đại hóa trong việc trồng nho và áp dụng các công nghệ sản xuất rượu vang hiện đại để sản xuất các loại rượu vang xuất sắc của vùng.

Rượu vang Boschi Del Signori BAROLO Bosio
Vườn nho nhà Bosio

Barolo được gọi là “Vua của Piemonte”. Nho này chỉ có duy nhất ở vùng Piemonte giống nho này rất tốt khi được trồng ở nơi có sương mù trên đồi Langhe, đặc biệt là xung quanh sông Tanaro.

Thưởng thức rượu vang Boschi Del Signori BAROLO Bosio

Rượu vang Boschi Del Signori BAROLO Bosio được sản xuất 100 % từ giống nho Nebbiolo. Chai rượu vang đỏ của Ý này được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 6 tháng và được giữ 3 tháng trong chai trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Chai vang này co màu Ruby đỏ với phản chiếu sắc tía đẹp mắt. Mùi thơm dễ cảm nhận của mận, hoa violet và nấm cục, độ axit và tannin khá cao.

Hương vị sống động khó quên của hoa hồng, cam thảo và nấm cục. Thưởng thức chai rượu vang này ở nhiệt độ 15-18 độ C, kết hợp cùng với các loại thịt đỏ, thịt nướng, thịt nai để có những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo hơn. Khui ra để bình Decanter trước 30 phút khi thưởng thức.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -