Rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10

1 VNĐ

Mã sản phẩm: HDD-VY825

Xuất xứ: Ý

Vùng: Veneto

Giống nho: Glera

Loại vang: Vang nổ

Nồng độ: 11% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10 là một loại rượu vang sủi bọt trắng được sản xuất từ giống nho Glera trồng tại vùng Veneto của Ý. Chai rượu vang Ý này được chứng nhận bởi DOC (Denominazione di Origine Controllata), đảm bảo chất lượng và nguồn gốc của nho và quá trình sản xuất. Nó là một trong những loại rượu vang sủi bọt phổ biến nhất trên thế giới và được ưa chuộng như một lựa chọn thưởng thức đầy phong cách và sang trọng.

Nhà sản xuất Baglietti, Italia

Marco Baglietti đã bắt đầu nghiên cứu và phát triển về phong cách sản xuất rượu vang hảo hạng trên những ngọn đồi ở Veneto trong hơn 45 năm. Cantina Baglietti được biết đến với việc luôn duy trì chất lượng rượu vang hảo hạng của mình. Điều này được thể hiện qua Baglietti Prosecco DOC No.10. Trong công việc sản xuất rượu vang thủ công tuyệt vời này, chỉ có nho từ khu vực Piave, khu vực chất lượng nhất của Cantina Baglietti ở Prosecco, mới được sử dụng.

Truyền thống và sản xuất thủ công đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác ở Veneto. Tuy nhiên, rượu vang Prosecco hiện đại và đã phát triển nền văn hóa của riêng họ để có được đặc tính mà họ cần. Khu vực nơi họ trồng nho được bảo vệ bởi các dãy núi, nhưng cũng rất gần biển và sông, tạo điều kiện tối ưu cho việc trồng giống nho Glera, hào phóng và có hương vị trái cây đặc trưng.

Đặc điểm rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10

Baglietti Prosecco DOC No.10 được làm giống nho Glera ở vùng Veneto. Vùng sản xuất rượu vang lớn của Ý.Glera là giống nho duy nhất được sử dụng để làm ra những chai rượu vang Prosecco. Bởi hương vị đặc trưng mà không nơi nào có được. Với hương vị trái cây nhiệt đới chủ yếu, vị khô thanh lịch của cam quýt

Vang Baglietti Prosecco DOC No.10 nhận được rất nhiều đánh giá cao trên các trang đánh giá uy tín nước ngoài, với hình thức chai vang đẹp và chất lượng tốt xứng đáng để mua và xứng đáng thưởng thức

Ruou Vang Baglietti Prosecco Doc No 10 1
Ruou Vang Baglietti Prosecco Doc No 10 1

Thưởng thức rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10

Đây là một loại rượu vang sủi bọt nhẹ, có hương thơm của hoa cam và táo xanh, và hương vị của trái cây tươi mát như táo, lê và cam.

Rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10 được sản xuất theo phương pháp Charmat, trong đó quá trình lên men xảy ra trong các bồn inox lớn, giúp tạo ra sự sủi bọt nhẹ và tinh tế. Rượu vang này có độ cồn thấp và độ axit cao, là lựa chọn tuyệt vời cho các buổi tiệc và sự kiện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Baglietti Prosecco DOC No.10”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND