Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red

856.000 VND

Mã sản phẩm: ADT-NP856

Xuất xứ: Nam Phi

Giống nho: Blend

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red đậm chất Nam Phi, là một tuyệt tác của sự kết hợp hoàn hảo giữa Shiraz, Mourvèdre, và Grenache.

 Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red

Babylon’s Peak là một hầm rượu tư nhân nằm trên sườn dãy núi Paardeberg giữa Malmesbury và Paarl. Bốn thế hệ đã canh tác ở đây, truyền lại kiến ​​thức và niềm đam mê làm rượu của họ qua các thời kỳ. Nhà sản xuất rượu hiện tại Stephan và cha của ông tiếp tục di sản đáng tự hào này cho đến ngày nay.

Cái tên Babylon’s Peak có nguồn gốc từ đỉnh đá granit rất cao trong trang trại, được người dân địa phương gọi là ‘Babylonstoren’ (trong tiếng Anh là ‘The Tower of Babylon’). Một số vườn nho cao nhất trong vùng Swartland được tìm thấy ở đây với độ cao khoảng 700 mét so với mực nước biển.Khu vực Paardeberg được đặc trưng bởi đất đá granit bị phân hủy và những hạt khủng bố độc đáo giúp tạo ra sự biểu hiện của đất tối ưu và độ tinh khiết của trái cây.

Kết hợp món ăn cùng Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red

Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red, với hương vị độc đáo và cấu trúc tannin mềm mại, là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với một loạt món ăn ngon. Dưới đây là một số gợi ý về việc kết hợp món ăn với Babylon’s Peak SMG Red:

1. Thịt Nướng Đỏ Mọng:
– Kết hợp Babylon’s Peak SMG Red với thịt nướng đỏ mọng như thịt bò nướng hoặc thịt cừu nướng. Hương vị đậm đà và cấu trúc tannin mềm mại của rượu sẽ tương hợp tuyệt vời với hương thơm và độ béo ngon của thịt nướng.

2. Các Món Thịt Đỏ Nướng hoặc Xốt Đen:
– Babylon’s Peak SMG Red thường đi kèm với các món thịt đỏ nướng hoặc xốt đen như thịt bò sốt hành tây, thịt cừu xốt hạt tiêu, hoặc thậm chí là thịt heo xốt mâm xôi. Sự hài hòa giữa hương vị đặc sắc của rượu và độ ngon của thịt sẽ tạo nên một trải nghiệm thưởng thức tuyệt vời.

3. Phô Mai Chảy và Gia Vị:
– Kết hợp Babylon’s Peak SMG Red với các loại phô mai chảy như brie, camembert, hoặc gouda. Độ tinh tế của rượu sẽ làm nổi bật hương vị của phô mai và tạo nên một cảm giác cân bằng và ngon miệng.

4. Món Ăn Địa Phương và Nấu Theo Phong Cách Địa Trung Hải:
– Thưởng thức Babylon’s Peak SMG Red với các món ăn địa phương hoặc món nấu theo phong cách Địa Trung Hải như thịt cừu nướng, pizza, hoặc món pasta hải sản. Hương vị đa dạng của rượu sẽ hoàn hảo kết hợp với các thành phần và gia vị trong các món ăn này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Babylon’s Peak SMG Red”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items - VND