Giảm giá!

Rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

2.400.000 

Mã sản phẩm: TK-AG2.200

Xuất xứ: Argentina

Giống nho: Chardonnay

Loại vang: Vang trắng

Nồng độ: 13% vol

Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay vị chát mềm mại và cấu trúc axit cân đối tạo nên một trải nghiệm hương vị tinh tế và hài hòa.

Rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay

Rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay là một sản phẩm tinh tế và đẳng cấp từ vùng Mendoza, Argentina. Được sản xuất từ những cành nho Chardonnay được trồng trên đất đá sỏi trắng của vườn nho White Stones, sản phẩm này thể hiện sự phong phú và độ phức tạp của nghệ thuật làm rượu.

Với màu vàng ánh kim quyến rũ, Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay tỏa sáng với hương thơm phức hợp của trái cây trắng, như lê và táo xanh, kết hợp với lớp hương vị tinh tế của hoa trắng và hạt vani. Vị chát mềm mại và cấu trúc axit cân đối tạo nên một trải nghiệm hương vị tinh tế và hài hòa.

Quy trình sản xuất của rượu vang này được thực hiện với sự chăm sóc tỉ mỉ từ việc chăm sóc vườn nho cho đến quá trình lên men và ủ. Kết quả là một chai rượu vang tinh tế, phản ánh rõ ràng bản chất và nét đẹp của nghệ thuật làm rượu tại Argentina.

Cách phục vụ và uống rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay một cách chuyên nghiệp.

Để phục vụ và uống rượu Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tuân thủ các bước sau:

  1. Chọn loại ly phù hợp: Chọn ly rượu có hình dáng và kích thước phù hợp để tối ưu hóa trải nghiệm hương vị và hương thơm của rượu vang. Ly có cổ cao và rộng để giữ cho hương thơm được giữ lại tốt nhất.
  2. Làm mát rượu vang (tùy chọn): Nếu rượu vang chưa được làm mát, hãy làm mát nó trong tủ lạnh trong khoảng 30 phút trước khi phục vụ. Đối với rượu trắng như Chardonnay, nhiệt độ phục vụ thích hợp là khoảng 10-12°C.
  3. Mở chai rượu vang: Mở chai rượu vang một cách cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh làm hỏng nắp chai hoặc làm rạn nắp chai.
  4. Đổ rượu vang vào ly: Đổ rượu vang vào ly sao cho chỉ đầy khoảng 1/3 đến 1/2 ly, để tạo không gian cho hương thơm của rượu vang được tỏa ra.
  5. Quan sát màu sắc và hương thơm: Trước khi thưởng thức, nên quan sát màu sắc của rượu vang. Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay thường có màu vàng nhạt với các tông màu xanh dương. Sau đó, hãy đưa ly gần mũi và hít thở để ngửi hương thơm của rượu vang. Hương thơm của loại này thường phức tạp và đa dạng, với các ghi chú của hoa trắng, cam quýt, trái cây nhiệt đới và hạt dẻ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang Adrianna Vineyard White Stones Chardonnay”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -