Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Chardonnay

1.350.000 

Mã sản phẩ: RW-CL360 Xuất xứ: Chile Giống nho: Chardonnay Loại vang: vang trắng Nồng độ: 13.5% vol Quy cách: 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay
Danh mục:

Mô tả

Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Chardonnay là một loại rượu vang trắng đến từ vùng Marlborough của New Zealand và được làm từ giống nho Chardonnay.

Tìm hiểu về nhà làm rượu Cono Sur

Cono Sur là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ 3 ở Chile. Nó được thành lập năm 1993 với tư cách là công ty con của Concha y Toro. Nhà máy rượu chính của Cono Sur nằm ở Chimbarongo, trong Thung lũng Colchagua.

Năm 1998, Cono Sur bắt đầu chuyển đổi từ nền công nghiệp truyền thống sang nền nông nghiệp bền vững. Đây là hệ thống nông nghiệp toàn diện, hiện đại. Song song với các chính sách môi trường sạch và lành mạnh. Ý tưởng của nhà làm rượu là tránh càng nhiều càng tốt việc sử dụng các yếu tố phi tự nhiên, thông qua việc sử dụng ngỗng, cừu, côn trùng và thực vật. Như vậy môi trường trở thành hệ thống tự điều chỉnh. Và cây nho được trồng một cách sạch hơn và lành mạnh hơn.

Năm 1999, Cono Sur bắt đầu dự án trồng nho hữu cơ với 40ha vườn nho Chimbarongo ở thung lũng Colchagua. Năm 2003,  Năm 2003, sau giai đoạn chuyển đổi cần thiết kéo dài ba năm, nó đã sản xuất loại rượu đầu tiên – Cabernet Sauvignon / Carménère . Được làm từ nho trồng hữu cơ, được chứng nhận bởi BCS Oeko Garantie GMBH Đức. Năm 2009, ba giống rượu nằm trong phạm vi nông nghiệp bền vững (Sauvignon blanc, Chardonnay và Pinot noir) đã trở thành một phần của dòng sản phẩm rượu hữu cơ của Cono Sur, sau khi được chứng nhận hữu cơ.

Các yếu tố khác tự nhiên như độ sáng tuyệt vời, biên độ nhiệt, khí hậu khô hạn trong thời kỳ chín. Và những vườn nho được tưới bằng nước từ núi tan chảy, tạo điều kiện cho việc sản xuất ra những trái nho thuần khiết khỏe mạnh và có tiềm năng lớn. Khám phá chi tiết các Thung lũng rượu vang của Chile, nơi nhà làm rượu Cono Sur hiện diện.

Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Chardonnay

20 Barrel Limited Edition Chardonnay là dòng rượu vang trắng với sự thử nghiệm đầu tiên khi chỉ lão hóa trong 20 thùng rượu vang vơi số lượng đóng chai nhất định. Cùng với chất lượng rượu vang hoàn hảo, sự thử nghiệm này đạt được thành công ngoài mong đợi. Chai rượu vang này thuộc bản “Limited Edition” của nhà Cono Sur được yêu thích trên toàn thế giới. Chai rượu vang trắng được làm từ 100% giống nho Chardonnay. Nho được thu hoạch hoàn toàn bằng thủ công. Mùa vụ thu hoạch nho thường diễn ra vào cuối tháng 3. Nho sau khi được chọn lọc và ép thành nước sẽ được lên men trong thùng. Sau đó, rượu vang được lão hóa 8 tháng với 75% là thùng gỗ sồi Pháp mới và 25% là thùng bê tông. Thời gian đóng chai thường diễn ra vào tháng 12 cùng năm đó.

Ruou Vang 20 Barrel Limited Edition Chardonnay 2
Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Chardonnay

Thương thức Rượu Vang 20 Barrels Limited Edition Chardonnay

Chai rượu vang Chile có màu vang tươi với ánh xanh lá cây nổi bật. Rượu mang hương thơm nồng nàn của trái cây, quả bưởi, quả chanh hà hóa trắng. Hòa quyện với mùi gỗ sồi, vani, hạt tiêu đen. Vị rượu vó mùi khoáng chất và vị mặn nhẹ nhàng. Axit chua mềm mượt, cân bằng. Hậu vị kéo dài với hương trái cây dai dẳng.
Kết hợp món ăn: Một chai rượu vang tuyệt vời, cân bằng rất lý tưởng để kết hợp cùng các món ăn được chế biến từ hải sản, thịt trắng, mì ống, nước sốt trắng, phô mai, các loại hạt, salad và các món tráng miệng.
Phục vụ: Nhiệt độ tuyệt vời nhất để thưởng thức rượu là 8 đến 10 độ C.
>>> Tìm hiểu thêm các sản phẩm RƯỢU NGOẠI NHẬP KHẨU tại https://vangchat.com.vn/
Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -