Rượu vang 125 Malvasia Del Salento

Giá: Liên hệ

Mã sản phẩm: HĐ-VY118

Xuất xứ: Italia Vùng: Salento – Puglia

Giống nho: 100% Malvasia

Nồng độ: 12,5%

Nhà sản xuất: Feudi Salentini

Loại vang: Vang trắng

Quy cách: 6 x 750ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Rượu vang 125 Malvasia Del Salento là một loại rượu vang đặc biệt từ vùng Salento, miền Nam Italia. Với giống nho Malvasia độc đáo, đây là một loại rượu vang tinh tế và đậm đà. Với màu vàng rực rỡ, nó tỏa ra hương thơm dễ chịu của hoa trắng, trái cây tươi mát và một gợi ý của hương thảo. Vị chát tinh tế và cấu trúc tuyệt vời, kết hợp với độ axit cân bằng, tạo nên một trải nghiệm thưởng thức độc đáo và phong phú. 

125 Malvasia Del Salento – Vang đỏ Ý

Nhà sản xuất rượu vang Feudi Salentini

Feudi Salentini là một nhà máy sản xuất rượu vang nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng Italia. Được thành lập từ năm 1994, nhà máy sản xuất rượu Feudi Salentini có vị trí đẹp nhất ở trong Salento Italia. Xung quanh nhà máy là bạt ngàn vườn nho, bạn có thể vừa thưởng thức rượu vang vừa ngắm cảnh đẹp ngay tại khu nhà máy Feudi Salentini này.

Rượu Vang Feudi Salentini
Rượu Vang Feudi Salentini

Bằng tất cả những tâm huyết của mình, đồng thời là sự chắt lọc bởi những tinh hoa của thiên nhiên và đất trời nơi đây mà Feudi Salentini đã tạo ra được đa dạng các sản phẩm rượu vang đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng của những người thưởng thức đồng thời mang đến cho con người một món ăn tinh thần đặc biệt lắng đọng mãi trong tâm hồn.

Quy trình sản xuất rượu vang 125 Malvasia Del Salento

Rượu vang 125 Malvasia Del Salento được sản xuất dựa trên dây chuyền khá hiện đại đảm bảo kiểm soát được chất lượng sản xuất của rượu vang. Những trái nho sau khi đạt được độ chín tốt nhất cả về màu sắc, chất lượng cũng như hương thơm, chúng sẽ được những người làm nghề sản xuất rượu vang thu hoạch để mang về nhà máy chế biến rượu. Sau đó người ta mang nho đi ép lấy nước để tiến hành quá trình lên men. Rượu vang 125 Malvasia del Salento được lên men dưới điều kiện nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ ở trong tất cả các khâu để có thể tạo ra một dòng sản phẩm rượu vang hoàn hảo về chất lượng.

Thưởng thức rượu vang 125 Malvasia Del Salento

Màu sắc: Chai vang này có màu vàng rơm nhạt.

Hương vị: hương thơm hoa quả đặc trưng của khi hậu vùng Địa Trung Hải tạo nên sự tươi mới và trẻ  trung trong từng ngụm rượu vang.

Kết hợp với đồ ăn: Bạn có thể thưởng thức rượu vang 125 Malvasia để kết hợp với một số món ăn góp phần tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu vang và ẩm thực như những món ăn được chế biến từ hải sản săn kèm với các loại salad.

Phục vụ: Rượu uống ngon hơn khi để lạnh ở nhiệt độ 12 – 16 độ C. Chai rượu vang 125 Malvasia quả đúng là một chai rượu vang mang hương vị nhẹ nhàng, êm ái, dễ uống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu vang 125 Malvasia Del Salento”

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -