Rượu Macallan 18 Years old Sherry Oak

Giá: Liên hệ

Giá sản phẩm chỉ mang tính chất tham khảo. Liên hệ trực tiếp để biết giá chi tiết.

Mã vạch sản phẩm: 5010719187003

Xuất xứ: Scoland

Nhà sản xuất: The Macallan

Nồng độ: 43%

Phân loại: Single Malt

Quy cách: Chai 700ml

Nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn!
Được đổi trả miễn phí
Miễn phí giao hàng toàn quốc
Giao hàng nhanh chóng
Có hóa đơn VAT điện tử
Mua ngay

Mô tả

Rượu Macallan 18 Years old Sherry Oak là một trong những loại rượu Single Malt đắt giá và được săn đón nhất trên thế giới. Với quá trình ủ trong thùng gỗ sồi Oloroso Sherry từ Tây Ban Nha trong suốt 18 năm, Macallan 18 Sherry Oak mang đến hương vị phong phú đặc trưng của Sherry, cùng với sự trưởng thành và sự cân bằng tuyệt vời của một loại rượu Single Malt 18 năm tuổi. Vậy, cùng tìm hiểu thêm về loại rượu đặc biệt này trong bài viết sau đây.

Rượu Macallan 18 Years old Sherry Oak – Dòng sản phẩm Macallan Sherry Oak

Mỗi loại rượu đơn mạch nha của The Macallan đều thể hiện cam kết tuyệt đối với việc chắt lọc những gì tinh túy nhất từ gỗ và rượu mạnh vốn trở thành tôn chỉ của The Macallan từ khi thành lập vào năm 1824. Đó là sự thể hiện khát vọng muốn vượt ra khỏi những điều bình thường để tìm kiếm điều phi thường và tạo nên những mẫu rượu đơn mạch nha độc đáo.

Danh tiếng về sự độc đáo của The Macallan được tạo nên từ những thùng ủ bằng gỗ sồi đặc biệt nổi tiếng. Sau khi trải qua quá trình tuyển chọn nguồn gốc, chế tạo, nướng và ủ với rượu. Dưới sự giám sát thận trọng của các Bậc thầy về gỗ, những thùng ủ được tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ được chuyển giao để đạt tới những thông số kỹ thuật khắt khe của Đội ngũ bậc thầy về chưng cất rượu whisky. Chính chất gỗ sồi là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha này. Sau khi được đổ đầy vào thùng, chất rượu mạnh đang được ủ trưởng thành sẽ yên vị ở thùng gỗ trong một số năm cần thiết để đạt tới chất lượng của loại rượu mà The Macallan đã định sẵn. Chính những thùng ủ bằng gỗ sồi này là yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên chất lượng, màu sắc tự nhiên và mùi hương cùng hương vị đặc biệt là phẩm chất cốt lõi của chất rượu whisky đơn mạch nha The Macallan này.

Ruou Macallan 18 Years Old Sherry Oak
Rượu Macallan 18 Years Old Sherry Oak

Rượu Macallan 18 Years old Sherry Oak

The Macallan Sherry Oak 18 Years Old là một phần thiết yếu của dòng sản phẩm Sherry Oak. Với những rượu whisky mạch nha đơn cất được ủ duy nhất trong các thùng rượu gỗ sồi sherry được chọn lọc thủ công từ Jerez cho vị đậm đà và phức hợp. Có khẩu vị đầy đặn của gỗ sồi già, vị gừng và nho khô được tô điểm bởi một màu gụ nhạt tự nhiên.

Trải nghiệm Rượu Macallan 18 Years old Sherry Oak

Màu sắc: Màu hổ phách

Hương vị: Hương trái cây sấy khô, gừng, vani và quế. Vị mềm mại và phong phú, với một chút giá vị, đinh hương, cam và gỗ sồi nướng.

Giá Rượu Macallan 18 năm Double Cask bao nhiêu?

Trên thị trường giá rượu Macallan 18 năm Double Cask nhập khẩu chính hãng dao động từ 12.000.000 – 15.000.000 tùy từng thời điểm và tình hình thị trường. Tại Vang Chất chúng tôi cung cấp các sản phẩm rượu bia nhập khẩu chính hãng với cam kết tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà phân phối chính thức của hãng. Giá thành sản phẩm ở hệ thống cửa hàng chúng tôi luôn ở mức tốt so với thị trường để khách hàng có thể mua được sản phẩm tốt với giá hợp lý nhất.

Menu
Đã thêm sản phẩm vào giỏ hàng
0 items -