Rượu vang Argiolas Perdera mang đến sự pha trộn tinh tế của các lớp hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu và quế, tạo nên một tổng thể hương vị phong phú.
Hương vị vang Argiolas Perdera
Rượu vang Argiolas Perdera có màu đỏ ruby sáng, thu hút và rực rỡ, với hương thơm phức hợp của các loại trái cây chín mọng như cherry, anh đào, mâm xôi và dâu đen. Bên cạnh đó, rượu mang đến sự pha trộn tinh tế của các lớp hương gỗ sồi, vani, hạt tiêu và quế, tạo nên một tổng thể hương vị phong phú. Cấu trúc của rượu ổn định với tanin tròn trịa, vị ngọt ngào và một chút gia vị, mang đến trải nghiệm thưởng thức mượt mà và dễ chịu.
Quá trình sản xuất rượu bắt đầu với việc thu hoạch, phân loại và tách bỏ cuống nho. Sau đó, nho được nghiền nát và trải qua quá trình ngâm, ủ và lên men trong thùng thép không gỉ khoảng 10 – 15 ngày. Tiếp theo, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi từ 2 – 3 tháng để phát triển màu sắc và hương vị, trước khi được đóng chai và tiêu thụ.